Dương Hoàng Uyển Nhi sinh năm 2004 hiện tại đang sinh sống và học tập tại TP. HCM đang gây bão trên mạng xã hội với vẻ ngoài đáng yêu và xinh đẹp của mình. Sỡ hữu ngoại hình khiến nhiều cô gái ao ước, nhận được hàng nghìn follow trên profile cá nhân, những tấm hình mà cô nàng đăng lên đều được nhận hàng trăm like và cảm xúc, Uyển Nhi được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ. Được trò truyện cùng cô, các bạn mới thấy hết được sự đáng yêu của cô gái này. Nhi chia sẽ: "Mình cảm ơn mọi người vì sự yêu quý của mọi người mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ mình". Năm tới sẽ là kỳ thi quan trọng đối với các sĩ tử 2k4, cũng là kỳ thi quan trọng nhất đối với Uyển Nhi, áp lực từ việc học hành cũng không thể nào làm phai đi nét đẹp tự nhiên vốn có của cô nữ sinh trẻ tuổi. Uyển Nhi chia sẽ: " Trong thời gian tới em sẽ cố gắng hết 100% để có thể đạt điểm cao  trong kì thi THPT QG để không làm gia đình, những người yêu quý và hâm mộ em phải th

Dương Hoàng Uyển Nhi sinh năm 2004 hiện tại đang sinh sống và học tập tại TP. HCM đang gây bão trên mạng xã hội với vẻ ngoài đáng yêu và xinh đẹp của mình.Sỡ hữu ngoại hình khiến nhiều cô gái ao ước, nhận được hàng nghìn follow trên profile cá nhân, những tấm hình mà cô nàng đăng lên đều được nhận hàng trăm like và cảm xúc, Uyển Nhi được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ.
Được trò truyện cùng cô, các bạn mới thấy hết được sự đáng yêu của cô gái này. Nhi chia sẽ: "Mình cảm ơn mọi người vì sự yêu quý của mọi người mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ mình".

Năm tới sẽ là kỳ thi quan trọng đối với các sĩ tử 2k4, cũng là kỳ thi quan trọng nhất đối với Uyển Nhi, áp lực từ việc học hành cũng không thể nào làm phai đi nét đẹp tự nhiên vốn có của cô nữ sinh trẻ tuổi.

Uyển Nhi chia sẽ: " Trong thời gian tới em sẽ cố gắng hết 100% để có thể đạt điểm cao  trong kì thi THPT QG để không làm gia đình, những người yêu quý và hâm mộ em phải thất vọng".

 

Chúng ta có thể thấy,  không chỉ với vẻ ngoài đáng yêu mà cô nàng còn cho thấy được sự quyết tâm và nghị lực tiềm ẩn trong con người nhỏ bé đáng yêu này. Dám chắc, với một người con gái như vậy chắc hẳn sẽ khiến cánh đàn ông phải "chết mê chết mệt".
Chúc cô nàng của chúng ta sẽ ngày một xinh đẹp và thành công hơn trên con đường sắp tới.