Huỳnh Tấn Trọng , sinh năm 2004, đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội. Tuy chỉ mới 17 tuổi, nhưng anh chàng đã sở hữu hơn 5000 người theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Anh chàng với vẻ bề ngoài cuốn hút này hiện tại đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Với ngoại hình khá ưa nhìn, 10x đang hướng mình trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Dù cho gia đình không thực sự ủng hộ vì cả nhà có truyển thống làm ngành Y, nhưng cậu bạn vẫn đang luôn cố gắng trau dồi hình ảnh của mình trên mạng xã hội và cố gắng chứng minh thực lực cho những người xung quanh. Bỗng nhiên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, 10x chia sẻ: “Nổi tiếng trên mạng em nhận được rất nhiều tình yêu thương từ các bạn CĐM. Và tiếp cận nhiều hơn với các Đạo Diễn, Nhà Thiết Kế, Nhãn Hàng chọn mặt làm Gương Mặt đại diện. Ở hiện tại, lâu lâu em cũng nhận được lời chê bai “ Sao model gì béo thế”  em rất buồn nhưng em cũng xem đó là nguồn động lực để em có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”. Ngoài vẻ ng

Huỳnh Tấn Trọng, sinh năm 2004, đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội. Tuy chỉ mới 17 tuổi, nhưng anh chàng đã sở hữu hơn 5000 người theo dõi trên mạng xã hội Facebook.


Anh chàng với vẻ bề ngoài cuốn hút này hiện tại đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Với ngoại hình khá ưa nhìn, 10x đang hướng mình trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Dù cho gia đình không thực sự ủng hộ vì cả nhà có truyển thống làm ngành Y, nhưng cậu bạn vẫn đang luôn cố gắng trau dồi hình ảnh của mình trên mạng xã hội và cố gắng chứng minh thực lực cho những người xung quanh.
Bỗng nhiên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, 10x chia sẻ: “Nổi tiếng trên mạng em nhận được rất nhiều tình yêu thương từ các bạn CĐM. Và tiếp cận nhiều hơn với các Đạo Diễn, Nhà Thiết Kế, Nhãn Hàng chọn mặt làm Gương Mặt đại diện. Ở hiện tại, lâu lâu em cũng nhận được lời chê bai “ Sao model gì béo thế”  em rất buồn nhưng em cũng xem đó là nguồn động lực để em có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”.
Ngoài vẻ ngoài ưa nhìn ra thì cậu bạn cũng vô cùng tài giỏi với rất nhiều thành tích có thể kể đến như: Đạt danh hiệu “ Học Sinh Tiêu Biểu Làm Theo Lời Bác”, top 10 “ Người Dẫn Chương Trình Quận 9”, Giải Nhì “ Bí Thư Chi Đoàn Giỏi.”. Ngoài ra cậu bạn còn đã được đóng vai chính trong phim “ Tháng Này Là Tháng Mấy “. Đảm nhận vai thứ chính cho 2 bộ phim nhựa. Làm Model gần 10 nhãn hàng nổi bật như : The Noir, Yame, GoodMood, Coolmate, …. Bật mí phương châm sống đã giúp Huỳnh Trọng đã đạt được rất nhiều thành tích: “ Tự Tin Là Chìa Khoá Dẫn Đến Sự Thành Công.”.Trong tương lai,anh chàng sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn,trở thành một người có thể mang lại sự tích cực cho mọi người xung quanh và cũng như theo đuổi ước mơ trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp của chính mình.Chúc cho bạn sẽ thành công trên chặng đường dài phía trước !