Là một tín đồ yêu ca hát, chắc hẳn bạn có thể sẽ biết đến anh chàng 10x Lê Xuân Quang với tài lẻ chơi guitar và sở hữu một giọng hát đầy triển vọng.  Chàng trai Hà Nội với vẻ ngoài cuốn hút này đang theo học tại Học viện chính sách và phát triển.Với tầm ảnh hưởng lớn cùng việc đang là một quản trị viên trong nhóm “TỰ HỌC GUITAR PIANO VÀ UKULELE” sỡ hữu hơn 100.000 thành viên . Quang đang hướng bản thân mình trở thành một KOL,một ca sĩ chuyên nghiệp với lượng theo dõi là 17.000 follow trên facebook. Ngoài ra thì anh chàng cũng sở hữu một shop guitar online uy tín và được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để mua. Xuân Quang chia sẻ:”Lúc mới đầu nổi hơn một chút trên MXH khiến mình hơi ngại khi bị các bạn xung quanh trêu, nhưng dần dần nhờ vậy mà mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Dù cũng có những người không thích nhưng mình vẫn luôn tiếp nhận, và cố gắng hoàn thiện bản thân để luôn trở nên tốt hơn, mang lại cho mọi người xung quanh những giá trị tích cực nhất có thể”. Anh chàng cũng từng xuấ

Là một tín đồ yêu ca hát, chắc hẳn bạn có thể sẽ biết đến anh chàng 10x Lê Xuân Quang với tài lẻ chơi guitar và sở hữu một giọng hát đầy triển vọng. 


Chàng trai Hà Nội với vẻ ngoài cuốn hút này đang theo học tại Học viện chính sách và phát triển.Với tầm ảnh hưởng lớn cùng việc đang là một quản trị viên trong nhóm “TỰ HỌC GUITAR PIANO VÀ UKULELE” sỡ hữu hơn 100.000 thành viên . Quang đang hướng bản thân mình trở thành một KOL,một ca sĩ chuyên nghiệp với lượng theo dõi là 17.000 follow trên facebook. Ngoài ra thì anh chàng cũng sở hữu một shop guitar online uy tín và được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để mua.


Xuân Quang chia sẻ:”Lúc mới đầu nổi hơn một chút trên MXH khiến mình hơi ngại khi bị các bạn xung quanh trêu, nhưng dần dần nhờ vậy mà mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Dù cũng có những người không thích nhưng mình vẫn luôn tiếp nhận, và cố gắng hoàn thiện bản thân để luôn trở nên tốt hơn, mang lại cho mọi người xung quanh những giá trị tích cực nhất có thể”. Anh chàng cũng từng xuất hiện trên vài Page lớn nhỏ về âm nhạc với một lượng tương tác khá cao.

 

 Xuân Quang chia sẻ:”Lúc mới đầu nổi hơn một chút trên MXH khiến mình hơi ngại khi bị các bạn xung quanh trêu, nhưng dần dần nhờ vậy mà mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Dù cũng có những người không thích nhưng mình vẫn luôn tiếp nhận, và cố gắng hoàn thiện bản thân để luôn trở nên tốt hơn, mang lại cho mọi người xung quanh những giá trị tích cực nhất có thể”.

Bên cạnh đó,cậu bạn còn chia sẻ thêm:”Làm việc có tâm,ắt sẽ có tầm là châm ngôn sống của mình”.Và hiện nay cậu đã cho ra một số sản phẩm âm nhạc và được hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng.

 


Trong tương lai,anh chàng sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn,trở thành một người có thể mang lại sự tích cực cho mọi người xung quanh và cũng như theo đuổi ước mơ trên con đường nghệ thuật của chính mình.

Chúc bạn sẽ thành công trên chặng đường dài phía trước!