Đỗ Trọng Tiến – Nam sinh trường THPT Đồng Hỷ đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay.Chàng trai hiện đang sinh sống tại Thái Nguyên này tuy mới chỉ 16 tuổi ( sinh năm 2005) nhưng đã sở hữu chiều cao 1m82 cùng một gương mặt khá ưa nhìn mà bao người ngưỡng mộ.  Trọng Tiến đang hướng mình để trở thành một người mẫu, mẫu ảnh chuyên nghiệp với lượng theo dõi trên mạng xã hội là 2500 follow trên facebook. Khi trò chuyện cùng Tiến, chàng trai chia sẻ: “ Sở hữu một lượng theo dõi, cũng như ngoại hình khá ưa nhìn giúp cuộc sống của mình trở nên khá thoải mái, cũng như nhận được nhiều công việc đi cùng đam mê của mình hơn.”  Phương châm sống của Tiến chính là: “ Luôn cố gắng làm việc tốt nhất hoàn hảo nhất có thể luôn cố gắng tiếp thu để hoàn thiện bản thân hơn.”. Dù vẫn còn trẻ, nhưng hot boy 2005 này đã nhận được khá nhiều công việc làm mẫu, chụp ảnh, và được giao lưu cũng rất nhiều KOLs, quen biết được nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên MXH. Trong tương lai, anh chàn

Đỗ Trọng Tiến – Nam sinh trường THPT Đồng Hỷ đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay.Chàng trai hiện đang sinh sống tại Thái Nguyên này tuy mới chỉ 16 tuổi ( sinh năm 2005) nhưng đã sở hữu chiều cao 1m82 cùng một gương mặt khá ưa nhìn mà bao người ngưỡng mộ. 


Trọng Tiến đang hướng mình để trở thành một người mẫu, mẫu ảnh chuyên nghiệp với lượng theo dõi trên mạng xã hội là 2500 follow trên facebook.
Khi trò chuyện cùng Tiến, chàng trai chia sẻ: “ Sở hữu một lượng theo dõi, cũng như ngoại hình khá ưa nhìn giúp cuộc sống của mình trở nên khá thoải mái, cũng như nhận được nhiều công việc đi cùng đam mê của mình hơn.” Phương châm sống của Tiến chính là: “ Luôn cố gắng làm việc tốt nhất hoàn hảo nhất có thể luôn cố gắng tiếp thu để hoàn thiện bản thân hơn.”. Dù vẫn còn trẻ, nhưng hot boy 2005 này đã nhận được khá nhiều công việc làm mẫu, chụp ảnh, và được giao lưu cũng rất nhiều KOLs, quen biết được nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên MXH.


Trong tương lai, anh chàng sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn, trở thành một người có thể mang lại những giá trị tích cực cho mọi người xung quanh và cũng như theo đuổi ước mơ trở thành một model chuyên nghiệp của chính mình.Chúc cho Tiến sẽ thành công trên chặng đường dài phía trước !