Con gái chỉ cần xinh một chút thôi đã đủ làm người khác mê mẩn lắm rồi. Bằng chứng là việc mỗi lần có ảnh cô gái xinh xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn like và chia sẻ. Thế mà lại còn có những cô nàng không những xinh mà còn sở hữu tài năng kinh doanh giỏi khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Phương Thúy là một ví dụ như thế. Cùng "soi" profile cô nàng này nhé! Trần Thị Huyền Trang (SN 1997) hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuật. Hiện tại cô nàng đang là mẫu ảnh, kinh doanh online và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút nổi loạn, cá tính không ít lần cô nàng khiến dân mạng và các chàng trai “ phát sốt ” . Không chỉ lợi thế về nhan sắc, cô nàng còn có thân hình chuẩn chỉ cùng với thần thái cực đỉnh mà bao nhiêu cô gái hằng mong ước. Sở hữu nhan sắc và thân hình chuẩn chỉ, Huyền Trang chưa bao giờ gây thất vọng mỗi khi xuất hiện. Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một cô nàng

Con gái chỉ cần xinh một chút thôi đã đủ làm người khác mê mẩn lắm rồi. Bằng chứng là việc mỗi lần có ảnh cô gái xinh xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn like và chia sẻ. Thế mà lại còn có những cô nàng không những xinh mà còn sở hữu tài năng kinh doanh giỏi khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Phương Thúy là một ví dụ như thế. Cùng "soi" profile cô nàng này nhé!Trần Thị Huyền Trang (SN 1997) hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuật. Hiện tại cô nàng đang là mẫu ảnh, kinh doanh online và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút nổi loạn, cá tính không ít lần cô nàng khiến dân mạng và các chàng trai “ phát sốt ” . Không chỉ lợi thế về nhan sắc, cô nàng còn có thân hình chuẩn chỉ cùng với thần thái cực đỉnh mà bao nhiêu cô gái hằng mong ước.
Sở hữu nhan sắc và thân hình chuẩn chỉ, Huyền Trang chưa bao giờ gây thất vọng mỗi khi xuất hiện. Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một cô nàng cá tính, dễ thương khiến trái tim của “ nửa kia của thế giới ” phải “ lệch nhịp ” , không quá ngạc nhiên khi cô nàng thu hút hơn 17 nghìn lượt follow trên mạng xã hội, mỗi bức hình đăng tải, cô nàng đều nhận về lượng tương tác “ khủng ” và hàng ngàn bình luận khen ngợi.

Cũng giống như bao cô gái khác, cô rất thích nghe nhạc, đọc sách... Đặc biệt, cô nàng cực kì thích đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, chụp những bức ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cùng sở hữu thân hình cân đối đã khiến cô nàng luôn chiếm trọn spotlight trong những tấm hình cô đăng tải.
Quan niệm sống là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người hướng đến thành công. Đối với Huyền Trang, Cuộc sống là một chuỗi màu sắc thú vị với đủ cung bậc cảm xúc. Khi mình sống tốt tự mọi thứ sẽ đến theo cách mà mình xứng đáng nhận được. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn. - Huyền Trang chia sẻ
Dự định tương lai của Huyền Trang sẽ làm mẫu ảnh và lấn vào sân khấu điện ảnh. Chúc cô nàng luôn vui vẻ và thành công trong những dự định tương lai.