Xã hội thời nay đã có nhiều sự thay đổi so với thời xưa: Phụ nữ thời nay được đi học, có địa vị và thu nhập cao trong xã hội không thua kém gì người đàn ông, nhiều giá trị, quan niệm trong xã hội thay đổi với tốc độ chóng mặt. Để chứng minh cho điều trên, Hotteen10x sẽ giới thiệu cho bạn đọc cô nàng dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé !
Luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, tự tin cùng nụ cười tỏa nắng  - đó là Hải Vân. Cô nàng tên thật là Nguyễn Ngọc Hải Vân thuộc thế hệ 9X,  hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. 

Công việc hiện tại của mẹ bĩm sữa 9x này  là 1 Influencer . Trang cá nhân của cô sở hữu 140.000 người theo dõi và cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức làm đẹp, sức khỏe, gia đình từ các nhãn hàng lớn.
Với nhan sắc xinh đẹp cùng làn da trắng sứ tạo nên sự hài hòa, cân đối đã giúp cô nàng chiếm trọn spotlight trong những bức ảnh được đăng tải. Bên cạnh đó cũng khiến nhiều người hâm mộ xuýt xao bởi vẻ đẹp của cô nàng. Nhận được nhiều ưu ái như vậy, Hải Vân cho biết : “Mình rất cảm ơn và trân quý tình cảm của mọi người. Mình sẽ coi đó như nguồn động lực giúp mình vững tin hơn trong cuộc sống ạ“.

 
 khoảnh khắc tạo dáng đáng yêu của 2 mẹ con


Dự định trong tương lai của Hải Vân là mở một quán cafe hoặc một tiệm spa màu hồng.

Với Hải Vân kiếm tiền là việc cần thiết để tồn tại nhưng sau tất cả gia đình mới là điều quan trọng nhất. Cô nàng vẫn luôn chu toàn trong việc chăm sóc gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng chồng con.


Em bé tương tác cùng mẹ