Hoàng Lan Phương sinh năm 2006,là cô gái dễ thương và sở hữu giọng hát ngọt ngào đang được cộng đồng mạng để mắt tới trong thời gian gần đây,hiện tại Lan Phương đang sống và làm việc tại Hà Tây. Cô gái vô cùng đáng yêu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.Với gần 2000 follow trên trang cá nhân,em đã có những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình. Lan Phương chia sẻ:”Em thật may mắn khi được gia đình đứng phía sau ủng hộ và động viên em cố gắng.Em sẽ phấn đấu hết mình với niềm đam mê ca hát và cho ra mắt những sản phẩm cover gửi đến thính giả trong thời gian tới” Bên cạnh đó,cô nàng còn chia sẻ sau khi được để mắt tới trên mạng xã hội,em đã quen và kết bạn được rất nhiều bạn bè.Người mà Lan Phương thần tượng là ca sĩ Sơn Tùng-MTP Trong tương lai,cô gái Lan Phương sẽ không ngừng học hỏi,sáng tạo và thi vào trường đại học sân khấu điện ảnh để có thể cống hiến cho nghệ thuật. Chúc em sẽ thành công trên con đường nghệ thuật sắp tới!!!

 Hoàng Lan Phương sinh năm 2006,là cô gái dễ thương và sở hữu giọng hát ngọt ngào đang được cộng đồng mạng để mắt tới trong thời gian gần đây,hiện tại Lan Phương đang sống và làm việc tại Hà Tây.


Cô gái vô cùng đáng yêu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.Với gần 2000 follow trên trang cá nhân,em đã có những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình.
Lan Phương chia sẻ:”Em thật may mắn khi được gia đình đứng phía sau ủng hộ và động viên em cố gắng.Em sẽ phấn đấu hết mình với niềm đam mê ca hát và cho ra mắt những sản phẩm cover gửi đến thính giả trong thời gian tới”
Bên cạnh đó,cô nàng còn chia sẻ sau khi được để mắt tới trên mạng xã hội,em đã quen và kết bạn được rất nhiều bạn bè.Người mà Lan Phương thần tượng là ca sĩ Sơn Tùng-MTPTrong tương lai,cô gái Lan Phương sẽ không ngừng học hỏi,sáng tạo và thi vào trường đại học sân khấu điện ảnh để có thể cống hiến cho nghệ thuật.Chúc em sẽ thành công trên con đường nghệ thuật sắp tới!!!