Hoàng Thị Thanh Thanh,sinh năm 2000 là cô gái sở hữu cho mình khuôn mặt xinh xắn và body cân đối khiến cho cộng đồng mạng xôn xao trong thời gian gần đây.Hiện nữ hotgirl 10x đang theo học tại đại học kĩ thuật y tế Hải Dương. Cô gái với vẻ đẹp cuốn hút cùng body hoàn hảo đã thu hút và sở hữu cho mình 5000 lượt follow trên trang cá nhân.Với ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc trữ tình,Thanh Thanh luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Hotgirl Thanh Thanh chia sẻ:”Nổi tiếng sẽ giúp mọi người biết đến mình nhiều hơn,gia đình sẽ ủng hộ hơn và càng có động lực để theo đuổi đam mê hơn nữa.”Cô gái với giọng hát ngọt ngào,trữ tình ấy đang ngày càng cố gắng để trao dồi và hoàn thiện bản thân hơn. Trong tương lai,với châm ngôn:”Không chịu khuất phục trước khó khăn,vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy”thì chắc chắn cô sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.Hình tượng mà cô muốn hướng đến là ca sĩ Anh Thơ.Cô sẽ phấn đấu và cho ra mắt những sản

Hoàng Thị Thanh Thanh,sinh năm 2000 là cô gái sở hữu cho mình khuôn mặt xinh xắn và body cân đối khiến cho cộng đồng mạng xôn xao trong thời gian gần đây.Hiện nữ hotgirl 10x đang theo học tại đại học kĩ thuật y tế Hải Dương.
Cô gái với vẻ đẹp cuốn hút cùng body hoàn hảo đã thu hút và sở hữu cho mình 5000 lượt follow trên trang cá nhân.Với ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc trữ tình,Thanh Thanh luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình.
Hotgirl Thanh Thanh chia sẻ:”Nổi tiếng sẽ giúp mọi người biết đến mình nhiều hơn,gia đình sẽ ủng hộ hơn và càng có động lực để theo đuổi đam mê hơn nữa.”Cô gái với giọng hát ngọt ngào,trữ tình ấy đang ngày càng cố gắng để trao dồi và hoàn thiện bản thân hơn.

Trong tương lai,với châm ngôn:”Không chịu khuất phục trước khó khăn,vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy”thì chắc chắn cô sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.Hình tượng mà cô muốn hướng đến là ca sĩ Anh Thơ.Cô sẽ phấn đấu và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để gửi đến quí vị thính giả,những người đang theo dõi và yêu mến cô.
Chúc Thanh Thanh dẽ có những bước tiến vượt trội và trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai!!!