Hoàng Xuân Quang , sinh năm 2000 là chàng trai sở hữu khuôn mặt điển trai với niềm đam mê kinh doanh. Hiện tại anh chàng đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng trai với khuôn mặt dễ nhìn cùng với cách ăn nói dễ gần, anh chàng đang có những bước tiến trong ngành kinh doanh. Bên cạnh đó anh còn có một trái tim nhân hậu thường tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mặc dù mới đầu anh đã phải đi làm thêm từ những công việc nhỏ,nhưng với sự phấn đấu và cố gắng Xuân Quang đang dần trở thành một người có thương hiệu riêng. Xuân Quang chia sẻ:” Nổi tiếng trên mạng cũng đã giúp mình có thêm nhiều mối quan hệ tốt, học hỏi thêm được nhiều điều từ mọi người và cuộc sống của mình đỡ chán nản hơn khi gặp nhiều vấn đề trong việc học và đi làm.” Trong tương lai, với phương châm sống: “Không có áp lực thì không có kim cương, phải chăm chỉ nỗ lực thì mới thành công” chắc chắn anh chàng sẽ thành công hơn nữa. Bản thân Xuân Quang là người tự lập nên anh chàng đã tự kiếm thêm thu nhập mà không phải phụ thuộ

Hoàng Xuân Quang, sinh năm 2000 là chàng trai sở hữu khuôn mặt điển trai với niềm đam mê kinh doanh. Hiện tại anh chàng đang sống và làm việc tại Hà Nội.Chàng trai với khuôn mặt dễ nhìn cùng với cách ăn nói dễ gần, anh chàng đang có những bước tiến trong ngành kinh doanh. Bên cạnh đó anh còn có một trái tim nhân hậu thường tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mặc dù mới đầu anh đã phải đi làm thêm từ những công việc nhỏ,nhưng với sự phấn đấu và cố gắng Xuân Quang đang dần trở thành một người có thương hiệu riêng.
Xuân Quang chia sẻ:” Nổi tiếng trên mạng cũng đã giúp mình có thêm nhiều mối quan hệ tốt, học hỏi thêm được nhiều điều từ mọi người và cuộc sống của mình đỡ chán nản hơn khi gặp nhiều vấn đề trong việc học và đi làm.”
Trong tương lai, với phương châm sống: “Không có áp lực thì không có kim cương, phải chăm chỉ nỗ lực thì mới thành công” chắc chắn anh chàng sẽ thành công hơn nữa. Bản thân Xuân Quang là người tự lập nên anh chàng đã tự kiếm thêm thu nhập mà không phải phụ thuộc vào gia đình.
Chúc bạn sẽ trở thành một CEO của một công ty lớn để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.