Phạm Ngọc Bích Vân sinh năm 2003, quê Cần Thơ, nàng thơ tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng đã kinh doanh online rất thành công và có thể tự lo được cho bản thân và giúp đỡ được cho gia đình của chính mình.Cô nàng hiện đang kinh doanh online thuốc lá điện tư – sản phẩm giúp người dùng cai thuốc.  Chia sẻ về con đường kinh doanh online cũng như khó khăn của Bích Vân: “ Mình đã sử dùng 1 năm, tìm hiểu và học hỏi rất nhiều để có được hiểu biết như ngày hôm nay! Ban đầu gia đình không ủng hộ nhưng sau khi thấy được sự cố gắng của mình sau hơn 1 năm thì gia đình hiện tại đang rất ủng hộ mình.” Chính vì vậy mà cô nàng cũng đã được rất nhiều người xung quanh quan tâm chú ý về câu chuyện của chính bản thân mình. Dù cũng có rất nhiều bạn không thích, rồi chê bai nhưng Bích Vân  chia sẻ: “ Những ai thích mình thì mình cảm ơn, ai ghét mình thì mình cũng sẽ không quan tâm vì không ảnh gì đến cuộc sống của mình.” Để đạt được thành công như hiện nay, Bích Vân bật mí cho các bạn: “ Hãy luôn cố gắng tìm tòi học

Phạm Ngọc Bích Vân sinh năm 2003, quê Cần Thơ, nàng thơ tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng đã kinh doanh online rất thành công và có thể tự lo được cho bản thân và giúp đỡ được cho gia đình của chính mình.Cô nàng hiện đang kinh doanh online thuốc lá điện tư – sản phẩm giúp người dùng cai thuốc. 


Chia sẻ về con đường kinh doanh online cũng như khó khăn của Bích Vân: “ Mình đã sử dùng 1 năm, tìm hiểu và học hỏi rất nhiều để có được hiểu biết như ngày hôm nay! Ban đầu gia đình không ủng hộ nhưng sau khi thấy được sự cố gắng của mình sau hơn 1 năm thì gia đình hiện tại đang rất ủng hộ mình.”Chính vì vậy mà cô nàng cũng đã được rất nhiều người xung quanh quan tâm chú ý về câu chuyện của chính bản thân mình. Dù cũng có rất nhiều bạn không thích, rồi chê bai nhưng Bích Vân  chia sẻ: “ Những ai thích mình thì mình cảm ơn, ai ghét mình thì mình cũng sẽ không quan tâm vì không ảnh gì đến cuộc sống của mình.”Để đạt được thành công như hiện nay, Bích Vân bật mí cho các bạn: “ Hãy luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để đạt được những gì mình đã đề ra. Dù thành công cũng k được ngủ quên trong vinh quang! Hãy cố gắng hơn những gì mình đang nghĩ! Cũng như đó mình sẽ cố gắng học hỏi vì phát triển sản phẩm một cách tốt nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng!”


Chúc cho Bích Vân luôn khỏe mạnh và thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn !