Trai xinh gái đẹp luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn thì các bạn trẻ này còn khiến bao người nể phục bởi một số kỹ năng nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Và cô bạn Phạm Thị Thúy Quỳnh đến từ TP Hồ Chí Minh mới đây là một điển hình. Phạm Thị Thúy Quỳnh (SN 2004) sở hữu nét đẹp trong sáng, đáng yêu song có nét lai Tây qua một số kiểu ảnh. Với cách pose dáng lạnh lùng, cá tính, Thúy Quỳnh “đánh gục” cánh mày râu mỗi khi đăng bức hình mới. Là con gái, Thúy Quỳnh rất thích makeup. Vậy nên, ai đó có hẹn với cô nàng này mà hơi lâu cũng đừng quá ngạc nhiên nha, là con gái mà đúng không ?!! Bên cạnh đó, 10X rất thích chụp ảnh. Đó cũng chính là lý do trang cá nhân của cô nàng sở hữu lượng lớn người theo dõi, với vẻ đẹp vốn có cùng kinh nghiệm pose dáng trước ống kính, không khó để mỗi bức ảnh của Thúy Quỳnh thu về nghìn like. Tự nhận xét về bản thân, Thúy Quỳnh cho biết: “Mình thuộc tuýp người thích đi ngược lại với

  Trai xinh gái đẹp luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn thì các bạn trẻ này còn khiến bao người nể phục bởi một số kỹ năng nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Và cô bạn Phạm Thị Thúy Quỳnh đến từ TP Hồ Chí Minh mới đây là một điển hình.Phạm Thị Thúy Quỳnh (SN 2004) sở hữu nét đẹp trong sáng, đáng yêu song có nét lai Tây qua một số kiểu ảnh. Với cách pose dáng lạnh lùng, cá tính, Thúy Quỳnh “đánh gục” cánh mày râu mỗi khi đăng bức hình mới.
Là con gái, Thúy Quỳnh rất thích makeup. Vậy nên, ai đó có hẹn với cô nàng này mà hơi lâu cũng đừng quá ngạc nhiên nha, là con gái mà đúng không ?!! Bên cạnh đó, 10X rất thích chụp ảnh. Đó cũng chính là lý do trang cá nhân của cô nàng sở hữu lượng lớn người theo dõi, với vẻ đẹp vốn có cùng kinh nghiệm pose dáng trước ống kính, không khó để mỗi bức ảnh của Thúy Quỳnh thu về nghìn like.
Tự nhận xét về bản thân, Thúy Quỳnh cho biết: “Mình thuộc tuýp người thích đi ngược lại với số đông, thích được là chính mình, luôn muốn vượt qua giới hạn bản thân. Bên ngoài hay cười, nói chuyện rất vui vẻ nhưng khi một mình lại luôn tự ti về bản thân, cảm thấy một mình.Dần được nhiều người biết đến, ban đầu Thúy Quỳnh khá bỡ ngỡ và không hiểu vì sao bản thân lại được nhiều người “add friend”. Khoảng thời gian đầu mới nổi, ngoài những lời khen có cánh về nàng hot teen, một số người bày tỏ thái độ tiêu cực với cô nàng. Tuy vậy, Thúy Quỳnh phất lờ những thị phi xung quanh và bước tiếp, may mắn hơn là cô nàng được bạn bè và gia đình ủng hộ và luôn động viên.
Đáp lại sự quan tâm lớn từ netizen, Thúy Quỳnh không ngừng nổ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một Thúy Quỳnh phiên bản tốt nhất.