Nguyễn Duy Tùng Lâm, sinh năm 2002 là chàng trai đang được   CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây và hiện tại đang sinh sống  tại Hà Nội. Chàng trai vô cùng đáng yêu này được rất nhiều người yêu quý  bởi sự thân thiện cũng như hòa đồng của mình. Tùng Lâm chia  sẻ: ” Em cũng ngờ ảnh của mình khi đăng lên các hội nhóm lại  được mọi người dành tình cảm nhiều đến thế ạ, đến chính bản  thân em cũng rất bất ngờ khi những tấm hình của mình trở nên  viral. Và em càng bất ngờ hơn khi được rất nhiều nhãn hàng  quan tâm đến và mời em hợp tác ạ”. Bên cạnh đó, chàng trai đặt ra cho mục tiêu rất rõ ràng cho  mình. Cậu bạn muốn có thể phát triển con đường sự nghiệp  ngành model cũng như là 1 KOL để có xây dựng những nền  tảng ổn định cho riêng mình.  Cũng thật dễ hiểu khi anh chàng này sở hữu cho mình hơn chục  nghìn người theo dõi trên trang cá nhân và mỗi bức ảnh đăng lên  đều nhận được hàng nghìn like và reacts. Trong tương lai, anh chàng có dự định sẽ đem tới những hình  ảnh của mình nhưng mang nhữn

Nguyễn Duy Tùng Lâm, sinh năm 2002 là chàng trai đang được CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội.

Chàng trai vô cùng đáng yêu này được rất nhiều người yêu quý bởi sự thân thiện cũng như hòa đồng của mình. Tùng Lâm chia sẻ:” Em cũng ngờ ảnh của mình khi đăng lên các hội nhóm lại được mọi người dành tình cảm nhiều đến thế ạ, đến chính bản thân em cũng rất bất ngờ khi những tấm hình của mình trở nên viral. Và em càng bất ngờ hơn khi được rất nhiều nhãn hàng quan tâm đến và mời em hợp tác ạ”.


Bên cạnh đó, chàng trai đặt ra cho mục tiêu rất rõ ràng cho mình. Cậu bạn muốn có thể phát triển con đường sự nghiệp ngành model cũng như là 1 KOL để có xây dựng những nền tảng ổn định cho riêng mình. 

Cũng thật dễ hiểu khi anh chàng này sở hữu cho mình hơn chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân và mỗi bức ảnh đăng lên đều nhận được hàng nghìn like và reacts.

Trong tương lai, anh chàng có dự định sẽ đem tới những hình ảnh của mình nhưng mang những màu sắc mới lạ để thu hút nhiều người theo dõi hơn nữa.

Chúc cho bạn sẽ luôn thành công trong con đường mà mình đã lựa chọn.