Cô gái có tên Đào Kiều Trinh, sinh năm 2001 đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp của mình những ngày gần đây, sinh ra và lớn lên tại Hòa Bình và hiện tại đang là sinh viên học ngành sư phạm. Cô nàng đang là một KOL vô cùng tài năng. 

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Kiều Trinh chia sẻ: Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và các nhãn hàng.” Bên cạnh việc học thì cô nàng còn đang theo đuổi đam mê với nghề mẫu ảnh và được gia đình rất lo lắng và ủng hộ. 
Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Và hiện giờ cũng có rất nhiều anh chị giỏi trong công việc này chính vì vậy em phải cố gắng học hỏi và trau dồi hơn nữa về công việc này. Có những khoảng thời gian em cũng gặp rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng em không từ bỏ và tiếp tục theo đuổi. Em chỉ cảm thấy đôi khi bận rộn vì làm song song nhiều việc cùng lúc nên sẽ có thời điểm mình khá áp lực, thời gian cũng không đủ. Ước gì một ngày có nhiều hơn 24h vì em muốn làm rất nhiều thứ và dành thời gian cho bản thân một chút nhưng mà điều đó thật sự là rất khó”.


Kiều Trinh chia sẻ:” câu nói ý nghĩa nhất em luôn tâm đắc để cố gắng phấn đấu từng ngày đó là :” Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ” và câu nói đã khiến cho em không từ bỏ và luôn luôn phải cố gắng mỗi khi mình gặp về những trở ngại trong công việc.”


Chúc cô nàng luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn!