Cô gái có tên La Xuân Yến, sinh năm 2003 đang làm mưa làm   gió trên cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp của mình những ngày gần  đây. Hiện tại cô nàng đang sinh sống tại An Giang và học tại  THPT An Phú. Cô nàng đang là một KOL vô cùng tài năng.  Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, cô nàng  nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Xuân Yến chia sẻ: ”  Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em  cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn  các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ.  Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý  từ mọi người và các nhãn hàng.”  Cô nàng này quả là “tài sắc vẹn toàn” khi có thành tích đạt HSG  suốt 12 năm học và đã từng đạt 10đ Văn thi cuối kì. Thật đáng  ngưỡng mộ đúng không nào?  Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ: ” Con đường hoàn thiện bản thân  của em rất vất vả , hiện tại em thấy bản thân mình chưa hoàn  thiện như em mong muốn . Nhưng em không ngừng nhìn nhận,  đánh giá về khả năng, thái độ, hành vi

Cô gái có tên La Xuân Yến, sinh năm 2003 đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp của mình những ngày gần đây. Hiện tại cô nàng đang sinh sống tại An Giang và học tại THPT An Phú. Cô nàng đang là một KOL vô cùng tài năng. 

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Xuân Yến chia sẻ: Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và các nhãn hàng.” 

Cô nàng này quả là “tài sắc vẹn toàn” khi có thành tích đạt HSG suốt 12 năm học và đã từng đạt 10đ Văn thi cuối kì. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không nào? Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Con đường hoàn thiện bản thân 
của em rất vất vả , hiện tại em thấy bản thân mình chưa hoàn thiện như em mong muốn . Nhưng em không ngừng nhìn nhận, đánh giá về khả năng, thái độ, hành vi, việc làm, điểm mạnh, điểm yếu…của bản thân mình; vượt lên khó khăn, trở ngại, không ngừng lao động, học tập, tư dưỡng rèn luyện; đồng thời phát huy ưu điểm, khắc phục sửa chữa khuyết điểm, học hỏi những điều hay điểm tốt của người khác để bản thân ngày càng một tốt hơn, tiến bộ hơn.”


Xuân Yến chia sẻ:” câu nói ý nghĩa nhất em luôn tâm đắc để 
cố gắng phấn đấu từng ngày đó là : Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.” 

Nàng thơ Xuân Yến cũng đã hạ quyết tâm sẽ theo đuổi ước mơ theo con đường nghệ thuật, MC, diễn viên, mẫu ảnh với niềm đam mê cháy bỏng và mong muốn đạt được nhiều thành tích hơn.


Chúc cô nàng luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn!