Lương Ngọc Mai (Mòe) hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang). Cô nàng được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút cùng sự đa tài. Ngọc Mai cho biết: “Mình thích kinh doanh. Nên hiện tại, mình đang bán hàng online về sản phẩm trị mụn. Quy mô nhỏ thôi nhưng đủ để mình kiếm thêm thu nhập cũng như học hỏi từ những người đi trước. Gia đình mình luôn tôn trọng quyết định của con gái, đó là một trong những thuận lợi mình có” Theo lời chia sẻ của Ngọc Mai, cô nàng có đam mê mãnh liệt với lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt là nhảy, có khả năng hoạt náo và dẫn chương trình tốt. Ngoài ra Ngọc Mai còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Với một khuôn mặt như thế, Ngọc Mai còn chia sẻ cách thức làm đẹp của bản thân. May mắn thay con đường cô chọn vô cùng thành công khi đã có số lượng lớn người ủng hộ cô và hiện cô đang sỡ hữu hơn 10k lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook. Ngọc Mai là một cô gái vô cùng đặc biệt khi có thể biến hóa với mọi concept chụp

Lương Ngọc Mai (Mòe) hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang). Cô nàng được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút cùng sự đa tài.


Ngọc Mai cho biết: “Mình thích kinh doanh. Nên hiện tại, mình đang bán hàng online về sản phẩm trị mụn. Quy mô nhỏ thôi nhưng đủ để mình kiếm thêm thu nhập cũng như học hỏi từ những người đi trước. Gia đình mình luôn tôn trọng quyết định của con gái, đó là một trong những thuận lợi mình có”Theo lời chia sẻ của Ngọc Mai, cô nàng có đam mê mãnh liệt với lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt là nhảy, có khả năng hoạt náo và dẫn chương trình tốt. Ngoài ra Ngọc Mai còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Với một khuôn mặt như thế, Ngọc Mai còn chia sẻ cách thức làm đẹp của bản thân. May mắn thay con đường cô chọn vô cùng thành công khi đã có số lượng lớn người ủng hộ cô và hiện cô đang sỡ hữu hơn 10k lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook.Ngọc Mai là một cô gái vô cùng đặc biệt khi có thể biến hóa với mọi concept chụp ảnh, biến những bức ảnh của mình trở nên vô cùng độc lạ và thu hút các brand của nhiều nhãn hàng cùng hợp tác.Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Khi chụp ảnh đăng lên và nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng, em cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những lời tiêu cực dành cho em. Em sẽ lấy những lời tiêu cực đó biến chúng thành động lực để mình càng trở nên hoàn hảo hơn”.Chúc cô nàng luôn thành công trên sự nghiệp con đường mình đã chọn!