Cô gái với nickname Ngân Nabi, tên thật là Nguyễn Thị Thu  Ngân, sinh năm 2001. Sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang. Hiện cô  nàng đang là một KOL vô cùng tài năng.  Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực phẩm, cô nàng nhận  được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng từ đầu năm 2021. Thu Ngân chia sẻ:”  Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em  cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn  các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ.  Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý  từ mọi người cũng như các nhãn hàng ạ.”  Cô gái này thích sống tự lập và không muốn nhờ vả đến sự giúp  đỡ của gia đình. Hơn nữa, Ngân Nabi chia sẻ:”Gia đình em cũng  khá đầy đủ nhưng vì bản chất em là một con người thích sống tự  lập nên em không nhờ vả vào gia đình mà em tự đi chụp ảnh PR  cho các nhãn hàng để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống của  mình ạ.”  Thu Ngân là một cô gái vô cùng đặc biệt khi có thể biến hóa với  mọi concept chụp ảnh, biến những bức ảnh của

Cô gái với nickname Ngân Nabi, tên thật là Nguyễn Thị Thu Ngân, sinh năm 2001. Sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang. Hiện cô nàng đang là một KOL vô cùng tài năng. 

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực phẩm, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng từ đầu năm 2021.


Thu Ngân chia sẻ:” Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người cũng như các nhãn hàng ạ.” 

Cô gái này thích sống tự lập và không muốn nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình. Hơn nữa, Ngân Nabi chia sẻ:”Gia đình em cũng khá đầy đủ nhưng vì bản chất em là một con người thích sống tự lập nên em không nhờ vả vào gia đình mà em tự đi chụp ảnh PR cho các nhãn hàng để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống của mình ạ.” 


Thu Ngân là một cô gái vô cùng đặc biệt khi có thể biến hóa với mọi concept chụp ảnh, biến những bức ảnh của mình trở nên vô cùng độc lạ và thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình.


Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Khi chụp ảnh đăng lên và nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng, em cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những lời tiêu cực dành cho em. Em sẽ lấy những lời tiêu cực đó biến chúng thành động lực để mình càng trở nên hoàn hảo hơn”.

Chúc cô nàng luôn thành công trên sự nghiệp con đường mình đã chọn!