Mạng xã hội giờ đây là nơi để các cô nàng thỏa thích khoe nhan sắc, tài năng và sự cá tính riêng biệt. Không chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng mạng chỉ sau vài ba tấm ảnh nhưng lượng quan tâm từ phía netizen sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Hiện nay, các cô nàng 10X xinh xắn luôn là đề tài chưa bao giờ hết hot trên MXH. Cô bạn Võ Ý Nhi sau đây hứa hẹn sẽ khiến cánh mày râu “tan chảy” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Võ Ý Nhi (sinh năm 2004), hiện đang sống và làm việc tại Khánh Hòa. Hoàng Như bên ngoài là một cô nàng dễ thương, ngoan hiền, hoạt bát, tinh thần trách nhiệm cao theo kiểu “con nhà người ta”. Cô nàng còn rất thân thiện với mọi người xung quanh. Được biết , Ý Nhi là kols tự do chuyên về chụp ảnh pr sản phẩm , review sản phẩm trên mảng Facebook và Instagram. Ngoài ra cô nàng còn live stream trên app Bigo live mong mọi người ủng hộ cho cô nàng, ID : 86068605  Ý Nhi chia sẻ:” Khi mới bắt đầu công việc là một kols, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các

 Mạng xã hội giờ đây là nơi để các cô nàng thỏa thích khoe nhan sắc, tài năng và sự cá tính riêng biệt. Không chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng mạng chỉ sau vài ba tấm ảnh nhưng lượng quan tâm từ phía netizen sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Hiện nay, các cô nàng 10X xinh xắn luôn là đề tài chưa bao giờ hết hot trên MXH. Cô bạn Võ Ý Nhi sau đây hứa hẹn sẽ khiến cánh mày râu “tan chảy” ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Võ Ý Nhi (sinh năm 2004), hiện đang sống và làm việc tại Khánh Hòa. Hoàng Như bên ngoài là một cô nàng dễ thương, ngoan hiền, hoạt bát, tinh thần trách nhiệm cao theo kiểu “con nhà người ta”. Cô nàng còn rất thân thiện với mọi người xung quanh.

Được biết , Ý Nhi là kols tự do chuyên về chụp ảnh pr sản phẩm , review sản phẩm trên mảng Facebook và Instagram. Ngoài ra cô nàng còn live stream trên app Bigo live mong mọi người ủng hộ cho cô nàng, ID : 86068605 Ý Nhi chia sẻ:” Khi mới bắt đầu công việc là một kols, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các anh chị kols khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người cũng như các nhãn hàng ạ.” Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Khi chụp ảnh đăng lên và nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng, em cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những lời tiêu cực dành cho em. Em sẽ lấy những lời tiêu cực đó biến chúng thành động lực để mình càng trở nên hoàn hảo hơn”.
Chúc cô nàng luôn luôn vui vẻ và thành công trong những dự định tương lai.