Nguyễn Thị Thanh Hương ,sinh năm 2004 ,cô đang là 1 kol xinh xắn với style thanh lịch, nữ tính , "gây thương nhớ"  trong thời gian gần đây ,hiện đang sống và học tập tại TP Hà Nội Thanh Hương chia sẻ:” Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề , cũng khá lo lắng mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và những lời khen khiến em vô cùng vui ạ.” Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cân đối , cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy được thừa hưởng những nét đẹp xinh xắn trên khuôn mặt. Nhưng không vì thế mà cô nàng chủ quan, buông lỏng, Thanh Huong luôn cố gắng, học tập những điều có ích và trau dồi bản thân , tích luỹ nhiều hơn kinh nghiệm để tạo hành trang cho sau này. Cô nàng thích sự đơn giản, những nơi yên tĩnh, thích làm mọi thứ một mình , khá độc lập nhưng đôi lúc cũng trẻ con .Và cũng chính những phẩ

 Nguyễn Thị Thanh Hương ,sinh năm 2004 ,cô đang là 1 kol xinh xắn với style thanh lịch, nữ tính , "gây thương nhớ"  trong thời gian gần đây ,hiện đang sống và học tập tại TP Hà NộiThanh Hương chia sẻ:” Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề , cũng khá lo lắng mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và những lời khen khiến em vô cùng vui ạ.”
Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cân đối , cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Tuy được thừa hưởng những nét đẹp xinh xắn trên khuôn mặt. Nhưng không vì thế mà cô nàng chủ quan, buông lỏng, Thanh Huong luôn cố gắng, học tập những điều có ích và trau dồi bản thân , tích luỹ nhiều hơn kinh nghiệm để tạo hành trang cho sau này.
Cô nàng thích sự đơn giản, những nơi yên tĩnh, thích làm mọi thứ một mình , khá độc lập nhưng đôi lúc cũng trẻ con .Và cũng chính những phẩm chất đó đã tạo nên một Thanh Huong " tuy nhỏ nhưng có võ " như ngày hôm nay. Hiện tại, cô vẫn còn học tập tại THPT Cầu Giấy và cũng đã có mục tiêu rõ ràng trong tương lai, trường đại học rõ ràng cho mình.
Chúc cô nàng luôn luôn xinh đẹp và vui vẻ trong cuộc sống!