Trong những ngày qua trên MXH bất ngờ xuất hiện một bóng hồng 2006 khiến dân tình “gục ngã” nhờ nhan sắc tươi tắn và nụ cười rạng rỡ. Chính vì vậy, cô bạn Lê Minh Thư đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của netizen trong những ngày qua. Cô bạn tên Lê Minh Thư (SN 2006), hiện đang học tập tại Tây Ninh. Cô nàng từng gây bão MXH qua các post ảnh cười duyên dáng, hồn nhiên vào khoảng tháng 3 năm nay. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫy hay chuẩn bị trang phục cầu kỳ, cô nữ sinh 2006 với khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình xinh đẹp long lanh trong bộ ảnh ngày ấy. Làn da trắng mịn, nét mặt dễ thương tinh nghịch cùng nụ cười tỏa nắng là những điểm cộng ấn tượng của cô nàng. Dễ hiểu khi mỗi bức ảnh Minh Thư đăng tải thu hút nghìn like, qua đó là những lời khen có cánh ở mỗi post hình mà cô nàng đăng tải. Không chỉ có những nét nổi bật, đáng yêu Minh Thư còn sở hữu một thân hình khá là chuẩn với 1m7, cô nàng còn là một fan cứng brand Uncover sở hữu nhiều sản phẩm hiếm từ lúc b

Trong những ngày qua trên MXH bất ngờ xuất hiện một bóng hồng 2006 khiến dân tình “gục ngã” nhờ nhan sắc tươi tắn và nụ cười rạng rỡ. Chính vì vậy, cô bạn Lê Minh Thư đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của netizen trong những ngày qua.


Cô bạn tên Lê Minh Thư (SN 2006), hiện đang học tập tại Tây Ninh. Cô nàng từng gây bão MXH qua các post ảnh cười duyên dáng, hồn nhiên vào khoảng tháng 3 năm nay. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫy hay chuẩn bị trang phục cầu kỳ, cô nữ sinh 2006 với khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình xinh đẹp long lanh trong bộ ảnh ngày ấy. Làn da trắng mịn, nét mặt dễ thương tinh nghịch cùng nụ cười tỏa nắng là những điểm cộng ấn tượng của cô nàng.


Dễ hiểu khi mỗi bức ảnh Minh Thư đăng tải thu hút nghìn like, qua đó là những lời khen có cánh ở mỗi post hình mà cô nàng đăng tải.

Không chỉ có những nét nổi bật, đáng yêu Minh Thư còn sở hữu một thân hình khá là chuẩn với 1m7, cô nàng còn là một fan cứng brand Uncover sở hữu nhiều sản phẩm hiếm từ lúc brand mới mở. 

Không những xinh đẹp, đáng yêu cô nàng Minh Thư còn học rất giỏi về môn Toán, người ta thường nói: “Người con gái giỏi toán là một con người rất đa tài, nhạy bén trong mọi công việc “. 


Đúng với sự hồn nhiên được thể hiện qua từng nét ảnh mà ngay cả tính cách của cô bạn cũng thế. Cho đến hiện tại, Minh Thư vẫn vô tư chơi và cố gắng học, chưa xác định được tương lai sẽ làm gì, theo đuổi ngành nghề nào. Nhưng dù sao, cô bạn vẫn đang chăm chỉ học tập, mong muốn có kết quả thật tốt để sau này bước vào ngôi trường mà bản thân cô yêu thích và lựa chọn.Chúc cho Minh Thư sẽ thật thành công trên con đường phía trước.