Phạm Khánh Huyền hay còn gọi là Huyền Sami sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô nàng gây ấn tượng với gương mặt cá tính và vóc dáng nóng bỏng. Với lợi thế ngoại hình nên 10X xinh đẹp này dễ dàng cân mọi góc máy. Được biết tới là hotgirl khi làm MC song ngữ Việt Hàn của 86studio- kênh thông tin cho người Việt và Hàn. Sở hữu gương mặt “giống con lai” cuốn hút góc cạnh và style Châu Âu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô nàng bén duyên với nghệ thuật khi không thể qua NewZealand tiếp tục học tập do Covid. Cô chia sẻ:” Thật may mắn khi mình nhận được lời mời chụp các shoot hình và kể từ đó thời trang trở thành đam mê của mình. Hiện mình đang là KOL độc quyền cho Mee jewelry gallery. Mình đi chụp mỗi ngày để lấy thêm kinh nghiệm song song đó là tham khảo ở tạp chí và luôn cập nhật xu hướng quốc tế mỗi ngày để có được những idea tốt nhất khi làm việc”  Được biết, hiện nay Huyền Sami đang là sinh viên trường Học Viện Ngoại Giao- một trong những trường Đại học top đầu tại Hà Nội. Vậy mà cô nàng vẫn có


 

Phạm Khánh Huyền hay còn gọi là Huyền Sami sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô nàng gây ấn tượng với gương mặt cá tính và vóc dáng nóng bỏng. Với lợi thế ngoại hình nên 10X xinh đẹp này dễ dàng cân mọi góc máy. Được biết tới là hotgirl khi làm MC song ngữ Việt Hàn của 86studio- kênh thông tin cho người Việt và Hàn. Sở hữu gương mặt “giống con lai” cuốn hút góc cạnh và style Châu Âu được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cô nàng bén duyên với nghệ thuật khi không thể qua NewZealand tiếp tục học tập do Covid. Cô chia sẻ:” Thật may mắn khi mình nhận được lời mời chụp các shoot hình và kể từ đó thời trang trở thành đam mê của mình. Hiện mình đang là KOL độc quyền cho Mee jewelry gallery. Mình đi chụp mỗi ngày để lấy thêm kinh nghiệm song song đó là tham khảo ở tạp chí và luôn cập nhật xu hướng quốc tế mỗi ngày để có được những idea tốt nhất khi làm việc” 


Được biết, hiện nay Huyền Sami đang là sinh viên trường Học Viện Ngoại Giao- một trong những trường Đại học top đầu tại Hà Nội. Vậy mà cô nàng vẫn có thể vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình và vừa theo học tại trường nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Quả là một cô nàng tài sắc vẹn toàn đúng không nhỉ?


Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, Huyền Sami luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo cô, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. 10X luôn chọn lọc để tiếp thu những ý kiến đúng đắn, đồng thời không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 


Hơn nữa, Huyền Sami cho biết:” Mình không muốn bị dập khuân bởi 1 hình ảnh và không muốn trở thành phiên bản của bất cứ ai. Vì thế mình muốn trong mỗi shoot hình mình chụp dù theo style thế nào mọi người vẫn nhìn ra trong đó có mình”  HCo Fashion của cô và 1 vài người bạn sắp tung ra đứa con tinh thần đầu tiên mang tên “Too cool to care”. Bật mí là qua BST này mình muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ là:”Hãy cứ là chính mình, tự tin nhất với phong cách của mình thì chắc chắn mọi người sẽ luôn yêu thích bạn”. Mọi người hãy cùng đón chờ siêu phẩm này nhé! 


Hứa hẹn rằng cô nàng này sẽ trở thành làn gió fashion mới của nước nhà! Chúc cho Huyền Sami sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!