Huỳnh Thị Thanh Hoa sinh năm 2006 đang sinh sống tại Phan Thiết. Sở hữu tính cách dễ gần , thân thiện Hoa rất được sự chú ý của mọi người và được mọi người quý mến. Cô nàng còn rất sôi nổi trên mạng Facebook và làm mod cho các group lớn nhỏ .  Chia sẻ về sở thích của mình Hoa nói : " Em rất thích ăn đồ ngọt và đam mê một chút về game đặt biệt là free fire và liên quân" Khi hỏi về ước mơ và dự định sau này Hoa nói " Em ước mơ trở thành luật sư như ước nguyện của cha mẹ" Hoa rất thích được lắng nghe chia sẻ của mọi người . Thích được lắng nghe , tâm sự , sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Cô nàng có một câu nói mà lấy được sự đồng cảm của rất nhiều người " chỉ cần chúng ta dám đối đầu với mọi biến cố thì thành công sẽ đến và mỉm cười với chúng ta" Thanh Hoa luôn luôn cố gắng trong học tập, xây dựng một thời gian biểu sao cho phù hợp với mình, làm sao để vừa tiến bộ trong học tập vừa có thể vui chơi mà không áp lực. Ước mơ đã đặt ra muốn thành hiện thực

Huỳnh Thị Thanh Hoa sinh năm 2006 đang sinh sống tại Phan Thiết. Sở hữu tính cách dễ gần , thân thiện Hoa rất được sự chú ý của mọi người và được mọi người quý mến.

Cô nàng còn rất sôi nổi trên mạng Facebook và làm mod cho các group lớn nhỏ . 

Chia sẻ về sở thích của mình Hoa nói :" Em rất thích ăn đồ ngọt và đam mê một chút về game đặt biệt là free fire và liên quân"

Khi hỏi về ước mơ và dự định sau này Hoa nói " Em ước mơ trở thành luật sư như ước nguyện của cha mẹ"

Hoa rất thích được lắng nghe chia sẻ của mọi người . Thích được lắng nghe , tâm sự , sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Cô nàng có một câu nói mà lấy được sự đồng cảm của rất nhiều người " chỉ cần chúng ta dám đối đầu với mọi biến cố thì thành công sẽ đến và mỉm cười với chúng ta"

Thanh Hoa luôn luôn cố gắng trong học tập, xây dựng một thời gian biểu sao cho phù hợp với mình, làm sao để vừa tiến bộ trong học tập vừa có thể vui chơi mà không áp lực.

Ước mơ đã đặt ra muốn thành hiện thực thì phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hoa rất mong muốn được làm quen, được mọi người chia sẻ kinh nghiệm học tập để cùng tiến bộ

Chúc cho cô nàng của chúng ta sớm chinh phục được mơ ước của mình.