Dương Đình Quốc sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”. Cũng nhờ đó mà những bức hình chàng hot boy 15 tuổi đăng tải trên các trang cá nhân đều nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận. Được biết trước đó Đình Quốc không hề định hướng nghề nghiệp của bản thân là người của công chúng. Rồi khi giãn cách xã hội diễn ra, may mắn được một người anh giới thiệu, từ đó anh chàng chuyển hẳn sang ngành này. Thời điểm bắt đầu thay đổi nghề nghiệp luôn là lúc khó khăn nhất nhưng với sự ủng hộ của gia đình, cậu bé đã xuất sắc tạo cho mình một chỗ đứng trong ngành nghệ thuật.  Trái lại, việc được nhiều người biết đến đã tác động một phần không nhỏ đến cuộc sống của anh chàng hot boy đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh . Do đó, Đình Quốc đã phải làm quen với việc cẩn trọng trong lời nói, những hình ảnh mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.  Bằng nỗ lực không ngừng của bản thân và phương châm sống: “Nghiêm túc, hiệu quả, không được chậm trễ”,


 Dương Đình Quốc sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”. Cũng nhờ đó mà những bức hình chàng hot boy 15 tuổi đăng tải trên các trang cá nhân đều nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận.

Được biết trước đó Đình Quốc không hề định hướng nghề nghiệp của bản thân là người của công chúng. Rồi khi giãn cách xã hội diễn ra, may mắn được một người anh giới thiệu, từ đó anh chàng chuyển hẳn sang ngành này. Thời điểm bắt đầu thay đổi nghề nghiệp luôn là lúc khó khăn nhất nhưng với sự ủng hộ của gia đình, cậu bé đã xuất sắc tạo cho mình một chỗ đứng trong ngành nghệ thuật. 


Trái lại, việc được nhiều người biết đến đã tác động một phần không nhỏ đến cuộc sống của anh chàng hot boy đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh . Do đó, Đình Quốc đã phải làm quen với việc cẩn trọng trong lời nói, những hình ảnh mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội. 


Bằng nỗ lực không ngừng của bản thân và phương châm sống: “Nghiêm túc, hiệu quả, không được chậm trễ”, Đình Quốc được lòng của không ít nhãn hàng. Được biết dự định của anh chàng là sẽ tiến sâu hơn vào con đường trở thành KOLs nổi tiếng. 


Bên cạnh những thành tựu trong nghệ thuật, cậu bé còn có một bảng thành tích siêu đẹp trong học tập. Đình Quốc là lớp trưởng, đạt 9 năm HSG, điểm trung bình luôn trên 8,5, với công việc thường xuyên là quảng cáo chụp hình, pr sản phẩm, anh chàng thích chụp hình nên từ đó có đam mê trở thành mẫu ảnh, ở trường thì tích cực tham gia hoạt động đội là thành viên trong các CLB như nhạc kèn, chỉ huy đội... Có các thành tích cao trong học tập ở trường lẫn lớp, quận đoàn.. là đội tuyển học sinh giỏi của trường


Chúc cho cậu bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.