Kiều Uyên (SN 2002) với nickname là Hip hiện đang sinh sống và học tập tại Đắk Lắk. Cô nàng hiện tại đang theo học ngành sư phạm tại Trường Đại Học Tây Nguyên. Cô nàng là một người sống nội tâm, ko thích cuộc sống quá ồn ào, luôn muốn độc lập.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương cô nàng luôn chiếm trọn spotlight cho những tấm hình xinh đẹp mà cô nàng đăng tải. Vẻ đẹp của cô nàng cũng biến hóa liên tục, không chỉ ngây thơ, trong sáng đơn thuần mà còn rất sang chảnh, quyến rũ qua những nét ảnh. Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:"Khi chụp ảnh đăng lên và nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng, em cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những lời tiêu cực dành cho em. Em sẽ lấy những lời tiêu cực đó biến chúng thành động lực để mình càng trở lên hoàn hảo hơn"
Ắt hẳn với nhan sắc như này, cô nàng cũng được khá nhiều chàng trai theo đuổi. Bật mí với các bạn là cô nàng chưa có người yêu, Kiều Uyên chia sẻ:” Em thích người con trai trưởng thành, biết suy nghĩ và đặc biệt là quan tâm đến em ” Về dự định trong tương lai, cô nàng bật mí rằng: “ Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình.

Chúc Kiều Uyên luôn xinh đẹp và thành công nhé!