Linzy - cô nàng sở hữu nét đẹp xinh xắn, trẻ trung và ước mơ thành công trên con đường nghệ thuật  Linzy tên thật là Trần Kim My cô nàng sinh năm 2002 là : Hot girl Facebook có vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình “vạn người mê” Kim My là hot girl đình đám trên mạng xã hội, trang cá nhân của cô sở hữu 19 nghìn người theo dõi  Kim My của hiện tại là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà, Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ.  Kim My đã có niềm đam mê với nghệ thuật ngay từ nhỏ, ngoài thời gian học, Kim My còn rất thích đi ăn uống, đi shopping và du lịch cùng gia bạn bè, đặc biệt hơn là rất thích ngủ.  Sự xinh đẹp và tài năng của Kim My được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngà

 Linzy - cô nàng sở hữu nét đẹp xinh xắn, trẻ trung và ước mơ thành công trên con đường nghệ thuật 
Linzy tên thật là Trần Kim My cô nàng sinh năm 2002 là : Hot girl Facebook có vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình “vạn người mê” Kim My là hot girl đình đám trên mạng xã hội, trang cá nhân của cô sở hữu 19 nghìn người theo dõi Kim My của hiện tại là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà, Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ. Kim My đã có niềm đam mê với nghệ thuật ngay từ nhỏ, ngoài thời gian học, Kim My còn rất thích đi ăn uống, đi shopping và du lịch cùng gia bạn bè, đặc biệt hơn là rất thích ngủ. 

Sự xinh đẹp và tài năng của Kim My được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Kim My lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.

Ngay từ nhỏ, Kim My đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, nhưng điều đáng buồn hơn là gia đình của cô nàng không ủng hộ cô theo con đường nhất là mẹ của cô.

Kim My chia sẻ: “Niềm đam mê với nghệ thuật đã có từ trong máu em ngay từ nhỏ. Hồi còn học trung học, em thường tham gia các hoạt động văn nghệ, các hoạt động của trường vừa giúp bản thân thêm tự tin mà còn đóng góp vào phong trào chung của trường. Em rất thích cảm giác đứng trước ống kính và tự tin đứng trước đám đông. Đó cũng chính là lý do em theo đuổi nghệ thuật khi lớn lên“. Cô cũng mong mẹ có thể nhìn con gái của mình, ghi nhận và thay đổi suy nghĩ của mình trên con đường nghệ thuật, mong mẹ có thể luôn luôn ủng hộ mình. 


Kim My có tính tình rất mạnh mẽ, vui vẻ, dễ gần và hoà đồng với tất cả mọi người, cô nàng thích sự đơn giản không quá cầu kì và cực kỳ ghét những người thiếu trách nhiệm. Kim My chia sẻ: “Hiện tại không sống cùng gia đình và có cuộc sống riêng của bản thân”.Về phía mạng xã hội Kim My ngoài nhận đc những lời khen từ các ảnh chụp hay bộ phim thì cũng ko thiếu các lời tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng đấy lại là động lực để cố gắng và thay đổi hoàn thiện bản thân hơn. Phương châm sống của Kim My: “Cứ sống là chính mình, không dựa dẫm vào bất kì ai”. Mặc dù ngoài kia có nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc nhưng vẫn luôn ko từ bỏ. Kim My còn chia sẻ cô nàng rất thần tượng BTS. Tính đến thời điểm hiện tại đã được 6 năm. Với cô nàng BTS là hình tượng để mình theo đuổi con đường nghệ thuật cũng như là thay đổi cuộc sống của mình. 

Kim My còn bật mí hình mẫu lý tưởng của mình: Cao hơn mình, biết nấu ăn ( Vì cô thích cả hai cùng nhau nấu ăn khi có thời gian), ngoại hình ưa nhìn, yêu chiều người yêu, không quá gia trưởng, không lăng nhăng và đặc biệt là tự lập về mọi mặt tài chính không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.Chúc Kim My luôn luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp!