Lưu Thị Mỹ Linh, sinh năm 2000, sinh viên năm cuối của trường Đại Học Xây Dựng là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng Hà Thành xinh đẹp, tài năng này hiện đang có hơn 5000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook – một số lượng người theo dõi mà khá nhiều người phải cảm thấy ngưỡng mộ. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Mỹ Linh không chỉ xinh đẹp mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một cô gái sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Cô nàng có niềm đam mê ca hát dù rất bận rộn khi sắp phải hoàn thành chương trình Đại học nhưng vẫn luôn giữ một ngọn lửa của mình với con đường nghệ thuật của bản thân. Dù cho cha mẹ có từng nhiệt liệt phản đối, nhưng cô nàng 10x vẫn kiên quyết cùng với quyết định của mình, và sẵn sàng cố gắng để theo đuổi những gì mình thích. Trò chuyện cùng cô nàng Hà Thành, Mỹ Linh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo l

 Lưu Thị Mỹ Linh, sinh năm 2000, sinh viên năm cuối của trường Đại Học Xây Dựng là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng Hà Thành xinh đẹp, tài năng này hiện đang có hơn 5000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook – một số lượng người theo dõi mà khá nhiều người phải cảm thấy ngưỡng mộ.Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Mỹ Linh không chỉ xinh đẹp mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một cô gái sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Cô nàng có niềm đam mê ca hát dù rất bận rộn khi sắp phải hoàn thành chương trình Đại học nhưng vẫn luôn giữ một ngọn lửa của mình với con đường nghệ thuật của bản thân. Dù cho cha mẹ có từng nhiệt liệt phản đối, nhưng cô nàng 10x vẫn kiên quyết cùng với quyết định của mình, và sẵn sàng cố gắng để theo đuổi những gì mình thích.
Trò chuyện cùng cô nàng Hà Thành, Mỹ Linh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình nhận được những bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm mình lay động hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đón nhận và tiếp thu để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”.Cô nàng sinh năm 2000 này cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “ Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được. Hãy luôn cố gắng hết mình, mọi thứ sẽ chưa bao giờ là quá muộn cả”.Chúc cho cô nàng tài giỏi, xinh đẹp của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!