Dịch Covid-19 bùng phát, nhưng nó không đủ sức để cô nàng Thanh Liên phải “chậm lại”. Hiện tại Model Thanh Liên đang sống tại TP.Hồ Chí Minh ,cô đang làm tại Model-MC-Streamer-Diễn viên . Đóng vai trò là một Co-Founder Của “Academy Hot Model Chuyên Dạy Sống Ảo”. Ngay tại thời điểm quý vị và các bạn đang đọc bài thì Academy này đang là xu hướng “Hot” nhất 2021 được làm theo mô hình của Trung Quốc(China).       Học viên ở đây sẽ sử dụng điện thoại thông minh và những chiếc máy quay làm công cụ học tập chính. Tại đây, các học viên được đào tạo kỹ năng lựa chọn trang phục, trang điểm, thần thái khi xuất hiện trước công chúng thông qua mạng xã hội. Họ cũng được học cách tạo dáng chụp ảnh selfie sao cho đẹp nhất từ nhiều góc chụp. Kols đang là một nghề hái ra tiền. Nó thậm chí có thể giúp nhiều người nhận ra tài năng của chính mình.  Theo bạn điều gì làm lên sức “hấp dẫn” của người phụ nữ.   Đúng vậy ,tôi đang nói đến nhan sắc và tài năng  Cô nàng Thanh Liên có ngoại hình “Ngiêng nước nghi

  Dịch Covid-19 bùng phát, nhưng nó không đủ sức để cô nàng Thanh Liên phải “chậm lại”. Hiện tại Model Thanh Liên đang sống tại TP.Hồ Chí Minh ,cô đang làm tại Model-MC-Streamer-Diễn viên . Đóng vai trò là một Co-Founder Của “Academy Hot Model Chuyên Dạy Sống Ảo”. Ngay tại thời điểm quý vị và các bạn đang đọc bài thì Academy này đang là xu hướng “Hot” nhất 2021 được làm theo mô hình của Trung Quốc(China).

      Học viên ở đây sẽ sử dụng điện thoại thông minh và những chiếc máy quay làm công cụ học tập chính. Tại đây, các học viên được đào tạo kỹ năng lựa chọn trang phục, trang điểm, thần thái khi xuất hiện trước công chúng thông qua mạng xã hội. Họ cũng được học cách tạo dáng chụp ảnh selfie sao cho đẹp nhất từ nhiều góc chụp. Kols đang là một nghề hái ra tiền. Nó thậm chí có thể giúp nhiều người nhận ra tài năng của chính mình. 

Theo bạn điều gì làm lên sức “hấp dẫn” của người phụ nữ.

  Đúng vậy ,tôi đang nói đến nhan sắc và tài năng 

Cô nàng Thanh Liên có ngoại hình “Ngiêng nước nghiêng thành” với sự nghiệp đồ sộ mà chính bản thân cô gây dựng lên.

Những thành tựu đáng kể đến của cô. 

- Hình Ảnh Đại Diện Của Trang Sức KyA 2021


- Đại Diên Nhân Sâm Hàn Quốc(Korea), 

- Top 10 Đại Diên Thương hiệu Nước Hoa .


Top The Face Onl 2020Chúc cho cô nàng luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.