Mỹ Huyền một cô bé hotgirl được dân mạng biết đến với vẻ đẹp tinh khôi trong sáng có một chút gì đó cuốn hút bí ẩn .  Ở tuổi đời còn rất trẻ em đã sở hữu nhiều tài nghệ cũng như thành tích học tập nổi trội không thua kém bạn bè trang lứa . Là sinh viên năm 3 của trường đại học Văn Lang ngụ tại TPHCM , em đã không ngưng nỗ lực học hỏi và luôn cố gắng ; đặc biệt em luôn có tinh thần khiêm tốn thật thà, không chủ quan trong thành công ; nhẫn nại vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Nói đến mỹ nhân tài sắc vẹn toàn chắc hẳn cư dân mạng ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cái tên của cô bé Mỹ Huyền. Không chỉ là một cô nàng đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực, nhan sắc của cô bé cũng được cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.  Trước kia Huyền vốn là cô bé hiền lành , trầm tính , sống theo hướng nội, không muốn tiếp xúc với nhiều người , nhưng càng lớn em càng được thôi thúc dấn thân vào con đường nghệ thuật nên em đã chấp cánh đi theo tiếng gọi đam mê . Dù hiện tại Huyền đang theo học và tu ngh

 Mỹ Huyền một cô bé hotgirl được dân mạng biết đến với vẻ đẹp tinh khôi trong sáng có một chút gì đó cuốn hút bí ẩn . 

Ở tuổi đời còn rất trẻ em đã sở hữu nhiều tài nghệ cũng như thành tích học tập nổi trội không thua kém bạn bè trang lứa . Là sinh viên năm 3 của trường đại học Văn Lang ngụ tại TPHCM , em đã không ngưng nỗ lực học hỏi và luôn cố gắng ; đặc biệt em luôn có tinh thần khiêm tốn thật thà, không chủ quan trong thành công ; nhẫn nại vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Nói đến mỹ nhân tài sắc vẹn toàn chắc hẳn cư dân mạng ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cái tên của cô bé Mỹ Huyền. Không chỉ là một cô nàng đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực, nhan sắc của cô bé cũng được cư dân mạng trầm trồ khen ngợi. 

Trước kia Huyền vốn là cô bé hiền lành , trầm tính , sống theo hướng nội, không muốn tiếp xúc với nhiều người , nhưng càng lớn em càng được thôi thúc dấn thân vào con đường nghệ thuật nên em đã chấp cánh đi theo tiếng gọi đam mê . Dù hiện tại Huyền đang theo học và tu nghiệp ngành nghề giảng viên ở trường đại học văn lang theo nguyện vọng của gia đình ;từ năm nhất e đã vừa học vừa đi dạy kiếm thêm để lấy kinh nghiệm . Không dừng lại ở đó, e còn được các thương hiệu lớn săn đón để làm model độc quyền “gương mặt vàng” cho các nhãn hàng mời làm đại diện gương mặt thương hiệu. E còn bật mí, mình sẽ lấn sang lĩnh vực âm nhạc vào cuối năm nay và sắp tới e sẽ viết nhạc để ra mắt album riêng đầu tay . Sự tài nghệ của em còn được thể hiện ở lĩnh vực điện ảnh; với tinh thần không ngừng học hỏi của mình để theo kịp các anh chị đi trước. 
Dự là trong tương lai không xa cô nàng hotgirl đình đám Mỹ Huyền sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp đầy cá tính .Có thể nói, Huyền chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Vừa xinh đẹp, tài năng lại còn độc lập được tài chính khi còn rất trẻ. Cô bé được mệnh danh là mỹ nhân "vạn người mê" cũng là điều dễ hiểu. Hiện, người hâm mộ vô cùng mong chờ những dự án sắp tới của Mỹ Huyền trong tương lai.