Trước khi sở hữu một lượng người theo dõi “đông đảo” trên các nên tảng xã hội, nam sinh Huỳnh Tấn Trọng ( Anhmacu ), vào năm lớp 9 có tham gia cuộc thi “ Em Là Người Dẫn Chương Trình “ tại TP Biên Hòa và cảm thấy thích thú. Đó cũng chính là cơ duyên đưa Huỳnh Trọng đến với nghệ thuật. May mắn, nam sinh 10x được bố mẹ hết sức ủng hộ, luôn là điểm tựa vững chắc để anh chàng tỏa sáng. Sở hữu khuôn mặt sắc sảo đẹp từng centimet, Huỳnh Trọng nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp hình ảnh của chàng với lượt tương tác lớn.    Tuy nhiên, số lượng người theo dõi hơn 4.000 đôi khi cũng trở thành áp lực đối với chàng trai 10x. Còn nhỏ tuổi nhưng khi theo đuổi con đường này, Huỳnh Trọng phần nào trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn
Trước khi sở hữu một lượng người theo dõi “đông đảo” trên các nên tảng xã hội, nam sinh Huỳnh Tấn Trọng ( Anhmacu ), vào năm lớp 9 có tham gia cuộc thi “ Em Là Người Dẫn Chương Trình “ tại TP Biên Hòa và cảm thấy thích thú. Đó cũng chính là cơ duyên đưa Huỳnh Trọng đến với nghệ thuật.


May mắn, nam sinh 10x được bố mẹ hết sức ủng hộ, luôn là điểm tựa vững chắc để anh chàng tỏa sáng. Sở hữu khuôn mặt sắc sảo đẹp từng centimet, Huỳnh Trọng nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp hình ảnh của chàng với lượt tương tác lớn.
 

 Tuy nhiên, số lượng người theo dõi hơn 4.000 đôi khi cũng trở thành áp lực đối với chàng trai 10x. Còn nhỏ tuổi nhưng khi theo đuổi con đường này, Huỳnh Trọng phần nào trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Hơn nữa, vì vẫn đang thời gian học tập căng thẳng nên anh chàng chưa có nhiều cơ hội để phát triển tài năng.


Có được tình yêu mến của hàng ngàn người hâm mộ, chàng trai 17 tuổi cho rằng nếu thăng hoa thì càng cần phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người quan tâm mình. Nếu mắc sai lầm hãy sửa sai và làm lại từ đầu với sự nỗ lực hơn gấp trăm lần.


Anh chàng Huỳnh Trọng còn bật mí thêm về sở thích cá nhân ngoài làm MC, đó là diễn xuất . Ở trường, bạn luôn năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động nghệ thuật, được thầy cô và bạn bè đánh giá cao. 
 

Ngoài ra, anh chàng cũng là một gương mặt được khá  nhiều nhãn hàng lựa chọn để giới thiệu và quảng bá sản phẩm... Vì thế anh chàng luôn chau chuốt cho hình ảnh của mình một cách hoàn hảo nhất từ bên ngoài cho đến Mạng Xã Hội. Với sở thích và niềm đam mê chụp ảnh, Huỳnh Trọng rất hay đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội, để cho ra được những tấm hình đẹp, sang - xịn - mịn thì ekip của anh ấy đã tích cực làm việc để hoàn thành tốt nhất. Điều đặc biệt ở đây là ekip của chàng nam sinh 10X không phải ai xa lạ, họ là những người anh, người chị trong gia đình, bạn bè ...Như anh Huỳnh Tấn Sang là anh hai của chàng nam sinh trẻ, với niềm đam mê chụp ảnh, quay phim đã hỗ trợ em mình trên con đường nghệ thuật. Hay chị Ngọc Ánh luôn là người đồng hành để giúp hình ảnh của chàng nam sinh luôn đẹp và tuyệt vời hơn khi đến với bạn bè, công chúng.


Không chỉ tài năng mà Huỳnh Trọng còn là một học sinh giỏi, là Lớp Trưởng gương mẫu. Hiện tại chúng tôi được biết, nam sinh 10x đang đảm nhiệm chức vụ Bí Thư Đoàn Trường tại một ngôi trường Tư Thục ở Thành Phố Thủ Đức. Với sự năng nổ, trách nhiệm và nhiệt huyết của mình anh đã đạt được rất nhiều thành tích trong năm học vừa qua như : 2 giấy khen cấp Thành, 2 giấy khen cấp trường và 1 giấy khen cấp Quận,…


Huỳnh Trọng chia sẻ : “ Em rất vui và hạnh phúc khi được mọi người yêu mến và tin tưởng bầu cho chức vụ Bí Thư Đoàn Trường, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên em ít được tham gia các hoạt động hơn so với năm ngoái. Tuy chỉ còn vài tháng đương nhiệm, nhưng em sẽ cố hết mình để làm nhiều hơn, cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội. Để có được những thành tích cùng với những chuyến công tác tình nguyện đầy ý nghĩa của mình. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đỗ Tấn Đức – TLTN đã luôn đồng hành và hỗ trợ em trong suốt thời gian vừa qua.”


Dù con đường nghệ thuật thành công rực rỡ ở tuổi 17. Nhưng nam sinh lại lựa chọn ngành nghề theo truyền thống gia đình. Dự định trong năm 2022, chàng trai sẽ cố gắng thi đậu vào Đại Học Phạm Ngọc Thạch với chuyên ngành Bác Sĩ Phẩu Thuật ( Khoa Ngoại ) để có thể chăm lo sức khỏe người dân. Chúc bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trên cuộc hành trình của mình.