Quá quen thuộc với Phương Diệu nhưng ít ai biết cô nàng tên thật là Trần Phương Diệu, quê ở Giao Xuân - Giao Thủy - Nam Định.  Phương Diệu rất thích nghe nhạc, chơi game, đi du lịch. Không quá hở bạo, Phương Diệu sở hữu nét đẹp dịu dàng, cá tính khiến netizen “tròn mắt” và so sánh cô như “thiên thần tỷ tỷ”. Nhiều người còn nhận xét cô nàng có nét rất giống với một ca sĩ trong một nhóm nhạc Hàn Quốc. Xinh đẹp, tài năng, dễ hiểu khi trang cá nhân của Phương Diệu có rất nhiều người theo dõi, mỗi bức ảnh mà 10X đăng tải thu về nghìn like, song luôn có nhiều lời khen từ netizen dành cho hot girl Đà Nẵng. Theo đuổi hình tượng nữ sinh Hàn, cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người xem với gu thời trang và ‘chấp hết’ mọi phong cách thời trang. Là một cô gái vui tính, Phương Diệu chính là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái khác đặt mục tiêu để cố gắng. “Mỗi ngày của em đơn giản chỉ là đi học và làm việc, em thường dành khoảng thời gian rảnh rỗi cho việc nghe nhạc và thực hiện những sở thích

Quá quen thuộc với Phương Diệu nhưng ít ai biết cô nàng tên thật là Trần Phương Diệu, quê ở Giao Xuân - Giao Thủy - Nam Định.  Phương Diệu rất thích nghe nhạc, chơi game, đi du lịch.


Không quá hở bạo, Phương Diệu sở hữu nét đẹp dịu dàng, cá tính khiến netizen “tròn mắt” và so sánh cô như “thiên thần tỷ tỷ”. Nhiều người còn nhận xét cô nàng có nét rất giống với một ca sĩ trong một nhóm nhạc Hàn Quốc.
Xinh đẹp, tài năng, dễ hiểu khi trang cá nhân của Phương Diệu có rất nhiều người theo dõi, mỗi bức ảnh mà 10X đăng tải thu về nghìn like, song luôn có nhiều lời khen từ netizen dành cho hot girl Đà Nẵng. Theo đuổi hình tượng nữ sinh Hàn, cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người xem với gu thời trang và ‘chấp hết’ mọi phong cách thời trang.Là một cô gái vui tính, Phương Diệu chính là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái khác đặt mục tiêu để cố gắng. “Mỗi ngày của em đơn giản chỉ là đi học và làm việc, em thường dành khoảng thời gian rảnh rỗi cho việc nghe nhạc và thực hiện những sở thích của mình. Cuộc sống đôi khi chỉ mong người thân yêu ủng hộ, sống cuộc sống cho riêng mình là đủ rồi. Còn những thị phi, ý kiến tiêu cực em xin bỏ ngoài tai. Nếu cứ mãi để tâm tới ánh nhìn của người khác thì không thể có thời gian tập trung phát triển bản thân được“, 10X chia sẻ.Chúc Phương Diệu sẽ thật thành công trong cuộc sống!