Vũ Ngọc An (SN 2002) quê ở Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà. Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp Hải Dương đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ. Hiện tại cô đang làm Idol bigo + kols, và dự định năm sắp tới cô sẽ định hướng phát triển trong công việc làm Streamer. Ngọc An cho biết bản thân mình là người vui tính, thích nói chuyện, chia sẻ và truyền cảm hứng, năng lượng cho mọi người. Có chiều cao cộng thêm làn da trắng sáng, nụ cười tỏa nắng và thân hình “chuẩn” nên Ngọc An cực kì tự tin trước ống kính. Cô nàng sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay sexy, gợi cảm. Đạt được những thành công nhất định ở hiện tại, tuy nhiên Ngọc An vẫn không cho

  Vũ Ngọc An (SN 2002) quê ở Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà. Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp Hải Dương đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ. Hiện tại cô đang làm Idol bigo + kols, và dự định năm sắp tới cô sẽ định hướng phát triển trong công việc làm Streamer.
Ngọc An cho biết bản thân mình là người vui tính, thích nói chuyện, chia sẻ và truyền cảm hứng, năng lượng cho mọi người.

Có chiều cao cộng thêm làn da trắng sáng, nụ cười tỏa nắng và thân hình “chuẩn” nên Ngọc An cực kì tự tin trước ống kính. Cô nàng sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay sexy, gợi cảm.

Đạt được những thành công nhất định ở hiện tại, tuy nhiên Ngọc An vẫn không cho bản thân “dậm chân tại chỗ”. Chính vì vậy, 10X luôn cố gắng trau dồi kiến thức để nâng cao trí tuệ cũng như rèn luyện sự thông minh nhưng vẫn không quên chăm chút cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn.
Chúc Ngọc An sẽ luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!