Cosplay không còn xa lạ đối với cộng đồng yêu văn hoá Nhật Bản (manga, anime, game) tại Việt Nam. Bên cạnh sự đầu tư công phu về trang phục và tay nghề trang điểm thì chính nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng của những cô nàng cosplay (coser/cosplayer) là một trong những yếu tố quan trọng khiến cộng đồng yêu thích văn hoá này. Cùng HOTTEN10X tìm hiểu cô nàng cosplay Việt Nam xinh đẹp này là ai nhé! Nguyễn Trần Ngọc Thương (SN 2002) quê ở Thái Bình. Sở thích của cô nàng là Cosplay các nhân vật trong anime, game.  “Mình không có dự định phát triển cosplay thành công việc vì đây chỉ là một sở thích bắt nguồn từ niềm đam mê cá nhân. Nhưng nếu trong tương lai mình thể trở thành một khách mời cho những buổi hóa cosplay thì sẽ rất vui vẻ. Thời gian sắp tới mình dự định sẽ trải nghiệm nhiều phong cách hơn như cá tính hay trở thành những nhân vật có thần thái ngầu trong tranh ảnh” – Ngọc Thương chia sẻ. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu lượng lớn fan trên nền tảng Tiktok và Instagram và nhận được rất n

 Cosplay không còn xa lạ đối với cộng đồng yêu văn hoá Nhật Bản (manga, anime, game) tại Việt Nam. Bên cạnh sự đầu tư công phu về trang phục và tay nghề trang điểm thì chính nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng của những cô nàng cosplay (coser/cosplayer) là một trong những yếu tố quan trọng khiến cộng đồng yêu thích văn hoá này. Cùng HOTTEN10X tìm hiểu cô nàng cosplay Việt Nam xinh đẹp này là ai nhé!
Nguyễn Trần Ngọc Thương (SN 2002) quê ở Thái Bình. Sở thích của cô nàng là Cosplay các nhân vật trong anime, game. “Mình không có dự định phát triển cosplay thành công việc vì đây chỉ là một sở thích bắt nguồn từ niềm đam mê cá nhân. Nhưng nếu trong tương lai mình thể trở thành một khách mời cho những buổi hóa cosplay thì sẽ rất vui vẻ. Thời gian sắp tới mình dự định sẽ trải nghiệm nhiều phong cách hơn như cá tính hay trở thành những nhân vật có thần thái ngầu trong tranh ảnh” – Ngọc Thương chia sẻ.

Ngoài ra cô nàng còn sở hữu lượng lớn fan trên nền tảng Tiktok và Instagram và nhận được rất nhiều tình cảm từ những fan hâm mộ.

Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy. Mặt khác, cũng áp lực đôi chút vì những người chưa từng tiếp xúc với em, nhưng lại có những ý kiến đánh giá khá sai lệch và trái triều, nhưng em vẫn tôn trọng ý kiến của mọi người để giúp bản thân tiến bộ hơn“, Ngọc Thương trải lòng.Chúc cho Ngọc Thương sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước.