Nguyễn Lê Phương Thuỳ , sinh năm 2006, lớn lên ở Quảng Ngãi và hiện sinh sống và làm việc tại Nha Trang đang là một hiện tượng mới nổi lên trên mạng xã hội gần đây với nét đẹp nàng thơ của mình. Dù mới chỉ chuẩn bị bước vào mái trường THPT, nhưng nữ sinh đã sở hữu một vẻ đẹp và dáng người cuốn hút mà nhiều người mong ước.  Chia sẻ về việc nổi hơn trên mạng xã hội, cô bạn cho hay: " Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của em rất nhiều. Em đã nhận thêm được nhiều hơn sự yêu mến, quan tâm từ mọi người xung quanh, cũng như là giúp cho mình có thêm sự tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, công việc. Dù cũng có những người không thích và đưa ra vài lời lẽ tiêu cực, nhưng e luôn xem đó là lời góp ý để giúp bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn.".  Hiện tại, Phương Thuỳ tuy mới chỉ bước sang tuổi 15 nhưng đã và đang nhận được rất nhiều lời mời làm quảng cáo, cũng như sự quan tâm của rất nhiều nhãn hàng. Cô nàng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực, dành hết tâm sức cho các

Nguyễn Lê Phương Thuỳ, sinh năm 2006, lớn lên ở Quảng Ngãi và hiện sinh sống và làm việc tại Nha Trang đang là một hiện tượng mới nổi lên trên mạng xã hội gần đây với nét đẹp nàng thơ của mình.Dù mới chỉ chuẩn bị bước vào mái trường THPT, nhưng nữ sinh đã sở hữu một vẻ đẹp và dáng người cuốn hút mà nhiều người mong ước. 
Chia sẻ về việc nổi hơn trên mạng xã hội, cô bạn cho hay: " Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của em rất nhiều. Em đã nhận thêm được nhiều hơn sự yêu mến, quan tâm từ mọi người xung quanh, cũng như là giúp cho mình có thêm sự tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, công việc. Dù cũng có những người không thích và đưa ra vài lời lẽ tiêu cực, nhưng e luôn xem đó là lời góp ý để giúp bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn.". 

Hiện tại, Phương Thuỳ tuy mới chỉ bước sang tuổi 15 nhưng đã và đang nhận được rất nhiều lời mời làm quảng cáo, cũng như sự quan tâm của rất nhiều nhãn hàng. Cô nàng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực, dành hết tâm sức cho các công việc mà được giao nhận. Chúc cho Phương Thuỳ luôn xinh đẹp, thành công hơn trong công việc, cũng như thành công với những dự định trong tương lai của chính mình !