Nguyễn Mai Hương là cái tên được biết đến với gương mặt khả ái với nụ cười thân thiện là một trong những hot teen với phong cách trẻ trung, năng động. Cô nàng Nguyễn Mai Hương (SN 2001, Thái Bình) từ nhỏ đã có niềm đam mê trở thành hướng dẫn viên du lịch nên cô bạn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Tiếp xúc với Hương, điểm ấn tượng về cô bạn này chính là sự xinh đẹp, năng động, trẻ trung và cá tính của cô gái này. Mai Hương chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ, em đã có tình yêu đặc biệt với nghề hướng dẫn viên du lịch. Em rất thích cảm giác được đi khắp nơi khám phá thế giới. Từ đó, em quyết tâm theo đuổi đam mê khi lớn lên.” Em sẽ cố gắng trong tương lai và ngày càng phát triển nó. Chúc Mai Hương càng ngày càng xinh đẹp và đạt được thứ mình muốn !

  Nguyễn Mai Hương là cái tên được biết đến với gương mặt khả ái với nụ cười thân thiện là một trong những hot teen với phong cách trẻ trung, năng động.

Cô nàng Nguyễn Mai Hương (SN 2001, Thái Bình) từ nhỏ đã có niềm đam mê trở thành hướng dẫn viên du lịch nên cô bạn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Tiếp xúc với Hương, điểm ấn tượng về cô bạn này chính là sự xinh đẹp, năng động, trẻ trung và cá tính của cô gái này.
Mai Hương chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ, em đã có tình yêu đặc biệt với nghề hướng dẫn viên du lịch. Em rất thích cảm giác được đi khắp nơi khám phá thế giới. Từ đó, em quyết tâm theo đuổi đam mê khi lớn lên.” Em sẽ cố gắng trong tương lai và ngày càng phát triển nó.Chúc Mai Hương càng ngày càng xinh đẹp và đạt được thứ mình muốn !