Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ngành kế toán trường Đại học Hoa Lư (Ninh Bình). Anh chàng là một trong những hotface nổi bật thế hệ mới với gần 16.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Ngọc Anh được gia đình hướng theo con đường kinh doanh nhưng chàng trai bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật.Ngọc anh có chia sẻ “ban đầu em cũng không nghĩ là em sẽ theo con đường nghệ thuật rồi có một cơ duyên đến với em chính lúc đó em quyết tâm nắm bắt cơ hội nó như giống như có một người nói với em là bạn phải theo nghệ thuật chính nó sẽ là chìa khoá mà bạn đang tìm kiếm để mở ra một trang mới trong cuộc đời bạn” và sau nhiều lần cố gắng thì ngọc anh cũng đã tiếp cận được những hướng đi trong nghệ thuật. bởi vì cậu cảm thấy và đang trải nghiệm được một phần của ngh

 Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ngành kế toán trường Đại học Hoa Lư (Ninh Bình). Anh chàng là một trong những hotface nổi bật thế hệ mới với gần 16.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Ngọc Anh được gia đình hướng theo con đường kinh doanh nhưng chàng trai bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật.Ngọc anh có chia sẻ “ban đầu em cũng không nghĩ là em sẽ theo con đường nghệ thuật rồi có một cơ duyên đến với em chính lúc đó em quyết tâm nắm bắt cơ hội nó như giống như có một người nói với em là bạn phải theo nghệ thuật chính nó sẽ là chìa khoá mà bạn đang tìm kiếm để mở ra một trang mới trong cuộc đời bạn” và sau nhiều lần cố gắng thì ngọc anh cũng đã tiếp cận được những hướng đi trong nghệ thuật. bởi vì cậu cảm thấy và đang trải nghiệm được một phần của nghệ thuật là sân chơi thử sức sáng tạo để kiếm ra thu nhập từ chất xám và những thứ mới mẻ.


Hiện tại, Ngọc Anh đang là một trong những mẫu ảnh được yêu mến, đắt show. Cậu nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng, đơn vị tổ chức. Điều đó đã phần nào chứng minh được tài năng của 10X.

Nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ mở ra cho Ngọc Anh nhiều cơ hội trong công việc mà chàng trai này còn hạnh phúc vì nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ từ những bộ ảnh đẹp những bộ outfit độc đáo đến từ các thương hiệu và thần thái cực cool làm đốn tim bao cô nàng.đôi khi cũng sẽ có những bình luận tiêu cực và không thích chàng trai này Ngọc Anh cũng không để tâm nhiều và dựa vào đó để nỗ lực đi lên để chứng minh cho họ thấy mình làm nghệ thuật không phải để chơi.21 tuổi có lẽ vẫn là còn trẻ để cố gắng vì những điều lớn lao sau này Ngọc anh đã cho biết: Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.Trong tương lai, mình sẽ cố gắng phát triển bản thân để chinh phục được những ngọn núi mới trên con đường nghệ thuật”, chàng hotface điển trai tâm sự.