Nguyễn Đỗ Hồng Phúc,sinh năm 2008,là cô bé có khuôn mặt đáng yêu và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật đang được cộng đồng mạng để mắt tới trong thời gian gần đây.Hiện tại Hồng Phúc đang sống và học tập tại thành phố Huế. Cô gái với niềm đam mê nghệ thuật đang từng ngày đổi mới và phát triển bản thân.Mặc dù đang nhỏ tuổi,nhưng Hồng Phúc đã sở hữu cho mình 7.000 follow trên facebook với những tấm ảnh nghìn lượt tương tác. Hồng phúc chia sẻ:” Mới đầu em chỉ bắt chước các anh chị KOL chụp ảnh rồi đăng lên facebook thôi ạ, chứ em không nghĩ bản thân mình lại được mọi người đón nhận và yêu mến đến thế. Mặc dù vậy, em vẫn thấy khá áp lực vì những người chia tiếp xúc với em bao giờ, mà lại có những ý kiến sai lệch về em. Nhưng bản thân em vẫn luôn tôn trọng ý kiến của mọi người để thay đổi bản thân mình ngày càng tiến bộ hơn nữa”. Bên cạnh đó,cô gái đáng yêu này đang từng ngày phấn đấu để hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.Sở hữu khuôn mặt xinh xắn,body cân đối Hồng Phúc chắc chắn sẽ c

Nguyễn Đỗ Hồng Phúc,sinh năm 2008,là cô bé có khuôn mặt đáng yêu và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật đang được cộng đồng mạng để mắt tới trong thời gian gần đây.Hiện tại Hồng Phúc đang sống và học tập tại thành phố Huế.Cô gái với niềm đam mê nghệ thuật đang từng ngày đổi mới và phát triển bản thân.Mặc dù đang nhỏ tuổi,nhưng Hồng Phúc đã sở hữu cho mình 7.000 follow trên facebook với những tấm ảnh nghìn lượt tương tác.Hồng phúc chia sẻ:”

Mới đầu em chỉ bắt chước các anh chị KOL chụp ảnh rồi đăng lên facebook thôi ạ, chứ em không nghĩ bản thân mình lại được mọi người đón nhận và yêu mến đến thế. Mặc dù vậy, em vẫn thấy khá áp lực vì những người chia tiếp xúc với em bao giờ, mà lại có những ý kiến sai lệch về em. Nhưng bản thân em vẫn luôn tôn trọng ý kiến của mọi người để thay đổi bản thân mình ngày càng tiến bộ hơn nữa”.
Bên cạnh đó,cô gái đáng yêu này đang từng ngày phấn đấu để hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.Sở hữu khuôn mặt xinh xắn,body cân đối Hồng Phúc chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt trội trong ngành mẫu ảnh.Trong tương lai,với phương châm sống:”Đừng để khó khăn đánh gục bạn,hãy kiên nhẫn rồi mình sẽ vượt qua.”thì chắc chắn cô bé sẽ thành công trên con đường nghệ thuật của mình.Chúc em có những bước tiến và thành công trong ngành nghề mà bản thân lựa chọn!!!