Nguyễn Thị Hồng Nhung , sinh năm 2003 ở Ninh Bình. Em thường được mọi người nhận xét là "một người thân thiện và hòa đồng, giản dị trong lối sống". Là một cô gái với dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Gia đình em không mấy khá giả gì, ba em mất từ khi em còn là cô bé học sinh lớp 6.  Nhà thì đông anh em, em là con gái út trong nhà bên trên em còn có 5 người anh trai, mẹ em thì hay ốm đau. Có thể nói em chính là cô "công chúa nhỏ" của chính gia đình mình, được mẹ và các anh trai rất yêu quý và chiều chuộng.  Mặc dù hoàn cảnh cuộc sống có khó khăn, em thường phải nghe những lời nói tiêu cực từ mọi người rằng "con gái thì học hành làm gì đi làm kiếm vốn đằng nào cũng lấy chồng". Nhưng bản thân em luôn nỗ lực cố gắng để không phụ tấm lòng của mẹ và các anh cũng như sự mong mỏi của thầy cô, những lời nói tiêu cực ấy không làm em nản lòng. Dáng người nhỏ bé với trọng trách cao cả, là một cô nhỏ lớp trưởng lại kiêm luôn chức lớp phó học tập, em luôn dẫn đầu đứng đầ

Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2003 ở Ninh Bình. Em thường được mọi người nhận xét là "một người thân thiện và hòa đồng, giản dị trong lối sống". Là một cô gái với dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Gia đình em không mấy khá giả gì, ba em mất từ khi em còn là cô bé học sinh lớp 6.


 Nhà thì đông anh em, em là con gái út trong nhà bên trên em còn có 5 người anh trai, mẹ em thì hay ốm đau. Có thể nói em chính là cô "công chúa nhỏ" của chính gia đình mình, được mẹ và các anh trai rất yêu quý và chiều chuộng. 


Mặc dù hoàn cảnh cuộc sống có khó khăn, em thường phải nghe những lời nói tiêu cực từ mọi người rằng "con gái thì học hành làm gì đi làm kiếm vốn đằng nào cũng lấy chồng". Nhưng bản thân em luôn nỗ lực cố gắng để không phụ tấm lòng của mẹ và các anh cũng như sự mong mỏi của thầy cô, những lời nói tiêu cực ấy không làm em nản lòng. Dáng người nhỏ bé với trọng trách cao cả, là một cô nhỏ lớp trưởng lại kiêm luôn chức lớp phó học tập, em luôn dẫn đầu đứng đầu lớp trong các kì thi, điểm số cũng như thành tích.



Nỗ lực là con ngoan trò giỏi. Tới đây, em sắp bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời mình - kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Em luôn cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Em cũng được khá nhiều người biết đến, sở hữu nick facebook với hơn 16 nghìn lượt Follow và các bài viết + hình ảnh có số lượt like khá cao.


Khi nói về bản thân mình em có chia sẻ rằng "Hiện tại em vừa ôn thi nhưng cũng phụ giúp kiếm tiền từ chính nick facebook của mình, em nhận các job quảng cáo  pr sản phẩm. Mặc dù số tiền đó không nhiều nhưng nó cũng giúp ích được một phần nào đó cho cuộc sống của em"


Chúc Hồng Nhung luôn vui vẻ và thành công trong tương lai.