Nguyễn Thùy Dung sinh năm 2007, dù chỉ mới 14 tuổi nhưng nàng hotgirl đã sở hữu lượng theo dõi cao trên mạng xã hội và được đông đảo người mến mộ. Thùy Dung hiện đang sinh sống và học tập ở vùng đất Tuyên Quang xinh đẹp. Tình cờ được mọi người biết đến qua các bộ ảnh chụp đăng trên mạng, Thùy Dung đang là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay. Dù được nhiều người quan tâm, Thùy Dung không muốn dừng lại ở danh xưng hot girl, hot teen. Ngược lại cô nàng muốn mọi người nhìn vào những nỗ lực và thành công của mình trong tương lai nhiều hơn. Được mọi người quan tâm là sự may mắn và hạnh phúc. Nhưng bên cạnh những tiếng thơm vẫn không ít lời nói không hay. Với độ tuổi 14 đáng ra không cần lo lắng nhiều về cuộc sống, nàng chỉ cần tập trung học và vui chơi cùng bạn bè. Nhưng Thùy Dung không giống những cô gái khác, cô nàng đã có kế hoạch riêng cho bản thân và đang cố gắng thực hiện từng chút một. “Đôi khi mình cảm thấy một phần áp lực vì chưa thích nghi được việc nhiều n

Nguyễn Thùy Dung sinh năm 2007, dù chỉ mới 14 tuổi nhưng nàng hotgirl đã sở hữu lượng theo dõi cao trên mạng xã hội và được đông đảo người mến mộ. Thùy Dung hiện đang sinh sống và học tập ở vùng đất Tuyên Quang xinh đẹp. Tình cờ được mọi người biết đến qua các bộ ảnh chụp đăng trên mạng, Thùy Dung đang là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay.Dù được nhiều người quan tâm, Thùy Dung không muốn dừng lại ở danh xưng hot girl, hot teen. Ngược lại cô nàng muốn mọi người nhìn vào những nỗ lực và thành công của mình trong tương lai nhiều hơn.

Được mọi người quan tâm là sự may mắn và hạnh phúc. Nhưng bên cạnh những tiếng thơm vẫn không ít lời nói không hay. Với độ tuổi 14 đáng ra không cần lo lắng nhiều về cuộc sống, nàng chỉ cần tập trung học và vui chơi cùng bạn bè. Nhưng Thùy Dung không giống những cô gái khác, cô nàng đã có kế hoạch riêng cho bản thân và đang cố gắng thực hiện từng chút một.“Đôi khi mình cảm thấy một phần áp lực vì chưa thích nghi được việc nhiều người quan tâm, nhưng mình hứa sẽ cố gắng ngày một tốt hơn và trở thành niềm tự hào với người thân” – cô gái nhỏ nhắn chia sẻ.

Cảm ơn Thùy Dung đã dành thời gian chia sẻ. HOTTEEN10X chúc bạn ngày càng được mọi người yêu quý và đạt được điều mình đam mê!