Nguyễn Thuý Phượng , hotface sinh năm 2001 đến từ Vĩnh Phúc hiện đang là gương mặt mới nổi trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm cho mình những trải nghiệm, kinh nghiệm giúp bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày. Không chỉ tham gia các clb nghệ thuật cô còn là mẫu ảnh tự do. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Thuý Phượng không chỉ sở hữu thân hình cuốn hút, một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu”dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê”. Với niềm đam mê thể thao, cô nàng đã theo học  rất nhiều môn phái như vovinam, bình định gia, wushu,... và nhận về cho mình những huy chương trong các giải thi đấu lớn nhỏ. Trò chuyện cùng hotgirl Vĩnh Phúc, Thuý Phượng chia sẻ:” Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã thay đổi cuộc sống của mình khá nhiều. Mình được quen biết và làm việc với nhiều người bạn hơn, học được nhiều điều mới mẻ hơn. Mình sẽ cố gắng và hoàn t

Nguyễn Thuý Phượng, hotface sinh năm 2001 đến từ Vĩnh Phúc hiện đang là gương mặt mới nổi trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm cho mình những trải nghiệm, kinh nghiệm giúp bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày. Không chỉ tham gia các clb nghệ thuật cô còn là mẫu ảnh tự do.Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Thuý Phượng không chỉ sở hữu thân hình cuốn hút, một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu”dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê”. Với niềm đam mê thể thao, cô nàng đã theo học 

rất nhiều môn phái như vovinam, bình định gia, wushu,... và nhận về cho mình những huy chương trong các giải thi đấu lớn nhỏ.
Trò chuyện cùng hotgirl Vĩnh Phúc, Thuý Phượng chia sẻ:” Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã thay đổi cuộc sống của mình khá nhiều. Mình được quen biết và làm việc với nhiều người bạn hơn, học được nhiều điều mới mẻ hơn. Mình sẽ cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai.”

Trong tương lai, cô nàng chắc chắn sẽ thành công và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Vừa xinh đẹp còn tài năng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người theo dõi và ủng hộ cô hơn nữa.

Chúc Thuý Phượng sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn!!!