Cô nàng tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 2005 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô bé được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do.  Sở thích của cô nàng là chơi game và ở cạnh gia đình, Thu Hương có dự định tương lai sẽ làm make-up artist . Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn. Thu Hương cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2005 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, cô bé có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng.  Đặc biệt, Thu Hương sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của cô bé phần nào thay đổi, giúp cô

Cô nàng tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 2005 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô bé được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do. 
Sở thích của cô nàng là chơi game và ở cạnh gia đình, Thu Hương có dự định tương lai sẽ làm make-up artist . Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn.

Thu Hương cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2005 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, cô bé có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng. 

Đặc biệt, Thu Hương sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của cô bé phần nào thay đổi, giúp cô học hỏi thêm nhiều điều thú vị. Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!