Cô nàng tên thật là Đinh Trà My, sinh năm 2005 là học sinh trường Trung học Phổ thông Phan Bội Châu. My được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do.  Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, cô bé mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn.  Trà My cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2005 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, cô nàng có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng Đặc biệt, Trà My sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của cô bé phần


 Cô nàng tên thật là Đinh Trà My, sinh năm 2005 là học sinh trường Trung học Phổ thông Phan Bội Châu. My được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do. 


Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, cô bé mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn. 


Trà My cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2005 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, cô nàng có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng
Đặc biệt, Trà My sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của cô bé phần nào thay đổi, giúp cô học hỏi thêm nhiều điều thú vị.