Cô nàng tên thật là Nguyễn Trần Mai Linh , sinh năm 2006  sinh sống ở TPHCM và đang học tập tại Bình Dương .  Mai Linh   được  mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương.  Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, Mai Linh  mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ.   Cô nàng cho biết: “  Lúc trước e có học khiêu vũ dance sport tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương và đi diễn ở nhiều nơi ạ. Em hay đi chụp ảnh và được mọi người giới thiệu tình cờ trở thành model cho các shop quần áo”.   Mai Linh  cũng  biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách.  Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2006  vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa.  Là một người thuộc thế hệ GenZ, Mai Linh  có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng.   Đặc biệt, Mai Linh  sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái.   Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đ

Cô nàng tên thật là Nguyễn Trần Mai Linh, sinh năm 2006 sinh sống ở TPHCM và đang học tập tại Bình Dương. Mai Linh được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương. 


Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, Mai Linh mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Cô nàng cho biết:  Lúc trước e có học khiêu vũ dance sport tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương và đi diễn ở nhiều nơi ạ. Em hay đi chụp ảnh và được mọi người giới thiệu tình cờ trở thành model cho các shop quần áo”.

 Mai Linh cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2006 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, Mai Linh có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng.


 

Đặc biệt, Mai Linh sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của Linh phần nào thay đổi, giúp cô học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Chúc cô nàng của chúng ta thêm xinh đẹp và thành công nhé!