Tống Lê Hoài My sinh năm 2001. Cô nàng gây ấn tượng với gương mặt cá tính và vóc dáng nóng bỏng. Với lợi thế ngoại hình nên 10X xinh đẹp này dễ dàng cân mọi góc máy. Những hình ảnh của My chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được “cơn mưa” lời khen và tương tác từ phía cộng đồng mạng.  Cô nàng 10X này có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Tuy nhiên, theo lời tâm sự của cô nàng, cô không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. “Gia đình lo lắng em theo con đường nghệ thuật sẽ không ổn định. Mẹ mong muốn con gái theo một ngành ổn định hơn. Đó cũng là lo lắng chính đáng của mẹ. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng dùng niềm đam mê và khả năng của mình để chứng minh cho gia đình thấy rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn”, Hoài My tâm sự.  Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, cô nàng luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo cô, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. 10X luôn chọn lọc để tiếp thu những ý kiến đúng đắn, đồng thời không để những điều


 Tống Lê Hoài My sinh năm 2001. Cô nàng gây ấn tượng với gương mặt cá tính và vóc dáng nóng bỏng. Với lợi thế ngoại hình nên 10X xinh đẹp này dễ dàng cân mọi góc máy. Những hình ảnh của My chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được “cơn mưa” lời khen và tương tác từ phía cộng đồng mạng. 


Cô nàng 10X này có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Tuy nhiên, theo lời tâm sự của cô nàng, cô không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. “Gia đình lo lắng em theo con đường nghệ thuật sẽ không ổn định. Mẹ mong muốn con gái theo một ngành ổn định hơn. Đó cũng là lo lắng chính đáng của mẹ. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng dùng niềm đam mê và khả năng của mình để chứng minh cho gia đình thấy rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn”, Hoài My tâm sự. 

Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, cô nàng luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo cô, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. 10X luôn chọn lọc để tiếp thu những ý kiến đúng đắn, đồng thời không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 


Ngoài nghệ thuật, Hoài My còn có niềm đam mê với kinh doanh. Cô cho biết, kinh doanh không chỉ tôi luyện cho mình bản lĩnh, sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống, sự quyết đoán, mở rộng các mối quan hệ mà còn có được thu nhập tốt. Cô nàng hotgirl đến từ TP Hồ Chí Minh này dự định sẽ mở một số cơ sở kinh doanh trong tương lai. Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc  đời của mình đã chọn!