Đinh Trần Thùy Linh   (SN 2002) hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Cô nàng bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý nhờ nét đẹp trong trẻo, ngây thơ khi khoe ảnh xinh lung linh trên trang cá nhân. Điểm nổi bật của cô nàng 10X chính là nụ cười “tươi như hoa” và môi trái tim dễ thương khiến 10X dễ dàng chiếm được thiện cảm của “cánh mày râu” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sở hữu gương mặt xinh nhắn cùng làn da trắng và đôi môi 'hút trọn tâm hồn' làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến cô vô cùng thích thú. Cô nàng có sở thích ăn uống, bắn PUBG và xem hoạt hình. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu xinh" để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về "nghìn like". Không quá khó hiểu khi trang cá nhân củ

Đinh Trần Thùy Linh (SN 2002) hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Cô nàng bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý nhờ nét đẹp trong trẻo, ngây thơ khi khoe ảnh xinh lung linh trên trang cá nhân. Điểm nổi bật của cô nàng 10X chính là nụ cười “tươi như hoa” và môi trái tim dễ thương khiến 10X dễ dàng chiếm được thiện cảm của “cánh mày râu” ngay từ ánh nhìn đầu tiên.


Sở hữu gương mặt xinh nhắn cùng làn da trắng và đôi môi 'hút trọn tâm hồn' làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến cô vô cùng thích thú.

Cô nàng có sở thích ăn uống, bắn PUBG và xem hoạt hình. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu xinh" để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về "nghìn like".

Không quá khó hiểu khi trang cá nhân của cô nàng sở hữu số lượng lớn người theo dõi và mỗi bức hình đăng lên đều nhận về hàng nghìn like và comment sôi nổi, đa số đều khen ngợi và ghen tị với thân hình “đáng yêu” ấy. Không những thế, một số anh chàng còn ngỏ lời thả thính và muốn được tuyển nàng về nhà..

Chia sẻ về quan điểm sống của bản thân mình, cô nàng cho rằng: "Hãy sống theo cách mình muốn, không phải sống để vừa lòng người khác".

Nói đến mẫu người con trai lý tưởng , cô nàng bật mí :"Mẫu người yêu của em là biết chia sẻ lắng nghe em, biết quan tâm, chăm sóc người yêu từ những cái nhỏ nhặt. Cao trên 1m65 ưa nhìn, có chí tiến thủ và chân thành vs em là được".

Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!