Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Võ Ngọc Phụng sinh năm 2005, đã có đông đảo người theo dõi trên các trang mạng xã hội bởi vẻ đẹp hồn nhiên,trong sáng, nụ cười tươi và đường nét khuôn mặt ấn tượng.   Ngọc Phụng hiện đang là học sinh lớp 10 , Trường THPT Lấp Vò 1 , tỉnh Đồng Tháp . Cô nhận thấy được nhiều ngừoi quan tâm có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Ngoài những niềm vui khi có thêm bạn bè ở khắp mọi nơi cùng với những lời khen ngợi thì bên cạnh đó đôi khi còn có những lời lẽ không đúng về bản thân của cô. Nhưng cô bạn này thường không để tâm quá nhiều, cô luôn sống một cách lạc quan và yêu bản thân của chính mình. Sở hữu lợi thế gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi rạng ngời, Ngọc Phụng cũng rất thích chụp ảnh ᵭể lưu giữ khoảnh khắc đẹρ. Thiếu nữ Đồng Tháp hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. LUÔN CỐ GẮNG ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN. Sở thích của Ngọc Phụng cũng giống như những cô gái bình thường khác. Cô thích nghe nhạc, ca hát , đặc biệt là rất thích sống ảo. Vì k

 Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Võ Ngọc Phụng sinh năm 2005, đã có đông đảo người theo dõi trên các trang mạng xã hội bởi vẻ đẹp hồn nhiên,trong sáng, nụ cười tươi và đường nét khuôn mặt ấn tượng.

 


Ngọc Phụng hiện đang là học sinh lớp 10 , Trường THPT Lấp Vò 1 , tỉnh Đồng Tháp . Cô nhận thấy được nhiều ngừoi quan tâm có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Ngoài những niềm vui khi có thêm bạn bè ở khắp mọi nơi cùng với những lời khen ngợi thì bên cạnh đó đôi khi còn có những lời lẽ không đúng về bản thân của cô. Nhưng cô bạn này thường không để tâm quá nhiều, cô luôn sống một cách lạc quan và yêu bản thân của chính mình.Sở hữu lợi thế gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi rạng ngời, Ngọc Phụng cũng rất thích chụp ảnh ᵭể lưu giữ khoảnh khắc đẹρ. Thiếu nữ Đồng Tháp hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.LUÔN CỐ GẮNG ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN.

Sở thích của Ngọc Phụng cũng giống như những cô gái bình thường khác. Cô thích nghe nhạc, ca hát , đặc biệt là rất thích sống ảo. Vì không muốn trở thành cô gái thực dụng nên cô gái trẻ luôn không ngừng học hỏi dựa trên sở thích của mình như học hát , học nhảy ,... Trong một tương lai không xa, Phụng còn dự định sẽ học thêm ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân hơn nữa .
PHƯƠNG CHÂM SỐNG 

Bạn nữ sinh này trông rất mạnh mẽ nhưng là ngừoi rất giàu tình cảm. "Gia đình là vô giá. Tất cả kho báu trên Trái Đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình" Cô chia sẻ với giọng nói ngọt ngào chứa đầy tình cảm dành cho gia đình của mình. Ngọc Phụng còn nói thêm "Tất cả những khó khăn hiện tại chỉ là phép thử coi lòng kiên nhẫn và sự mạnh mẽ của mình đạt tới đâu,nên vì thế hãy cố gắng vượt lên chính mình và sống thật tốt cho mình, sống tốt cho cả những người đã yêu thương mình"

Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, cô nàng luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo cô, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. 10X luôn chọn lọc để tiếp thu những ý kiến đúng đắn, đồng thời không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 

Chúc cô nàng luôn luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp.