Nuyễn Diệp Trân Trân sinh năm 2005, quê Hà Nam, dù mới chỉ 16 tuổi nhưng đang là một gương mặt rất nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Tuy vẫn còn đang ngồi trong mái trường THPT nhưng cô bạn đã sở hữu rất nhiều tài lẻ, nghề tay trái như làm mẫu ảnh, KOL, và dạy nhảy dancesport.  Dù không quá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng cô nàng được rất nhiều người quý mến vì gương mặt cùng ngoại hình xinh đẹp mà nhiều người mong ước. Mỗi một hình ảnh cô bạn đăng tải lên đều được đầu tư rất trau chuốt, tỉ mỉ thế nên không khó hiểu khi những bài viết đều nhận rất nhiều tương tác từ mọi người xung quanh. Việc được nhiều người yêu quý trên MXH nhưng cô nàng cũng nhận một vài ý kiến trái chiều từ phía mọi người xung quanh, Trân Trân chia sẻ: “ Đã là mạng xã hội thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều, vậy nên nếu gặp phải thì mình cũng sẽ tiếp thu, rút kinh nghiệm cho bản thân và xử lý 1 cách thông minh nhất”. Trò chuyện với Diệp Trân khiến chúng tôi càng nhận thấy việc cô nàng được mọi người

Nuyễn Diệp Trân Trân sinh năm 2005, quê Hà Nam, dù mới chỉ 16 tuổi nhưng đang là một gương mặt rất nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Tuy vẫn còn đang ngồi trong mái trường THPT nhưng cô bạn đã sở hữu rất nhiều tài lẻ, nghề tay trái như làm mẫu ảnh, KOL, và dạy nhảy dancesport. Dù không quá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng cô nàng được rất nhiều người quý mến vì gương mặt cùng ngoại hình xinh đẹp mà nhiều người mong ước. Mỗi một hình ảnh cô bạn đăng tải lên đều được đầu tư rất trau chuốt, tỉ mỉ thế nên không khó hiểu khi những bài viết đều nhận rất nhiều tương tác từ mọi người xung quanh.
Việc được nhiều người yêu quý trên MXH nhưng cô nàng cũng nhận một vài ý kiến trái chiều từ phía mọi người xung quanh, Trân Trân chia sẻ: “ Đã là mạng xã hội thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều, vậy nên nếu gặp phải thì mình cũng sẽ tiếp thu, rút kinh nghiệm cho bản thân và xử lý 1 cách thông minh nhất”. Trò chuyện với Diệp Trân khiến chúng tôi càng nhận thấy việc cô nàng được mọi người yêu mến cũng không có gì là sai cả.Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng nữ sinh đã được góp mặt trên truyền hình trong rất nhiều chương trình như: MV Việt Nam ơi đánh bay Covid của Minh Beta, Ký ức vui vẻ cũng như nhận quảng cáo nhiều nhãn hàng đồ thời trang giới trẻ,… Ngoài ra cô nàng còn nhận được rất nhiều giải thưởng, huy chương trong bộ môn thể thao dancesport, các cuộc thi áo dài dành cho thiếu niên nữa. Phương châm sống của cô nàng: “Khi mục tiêu đã đề ra thì hãy phấn đấu theo dõi đến cùng, đến một ngày nào đó bạn cũng sẽ được toại nguyện.”.  Trong tương lai, cô nàng sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn, mang lại những giá trị tốt đẹp hơn đến với mọi người xung quanh cũng như theo đuổi ước những dự định chính mình đặt ra.Chúc cho Diệp Trân sẽ thành công trên chặng đường dài phía trước !