Nguyễn Thị Ngọc Huyền , sinh năm 2003, quê Hưng Yên, chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 ra trường, đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ bước sang tuổi 18 nhưng đã có hơn 8k follow trên Facebook và hơn 50k follow trên nền tảng Tiktok.  Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Ngọc Huyền không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đã kinh doanh mĩ phẩm online ngay từ khi mới chỉ còn học lớp 10, và mỗi tháng cũng có được một khoản tiền để đóng học phí cũng như lo cho bản thân mình.  Trò chuyện cùng Ngọc Huyền, cô nàng chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều kể cả về công việc. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Dù có những lúc mình nhận được những bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm mình lay động hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đ

Nguyễn Thị Ngọc Huyền, sinh năm 2003, quê Hưng Yên, chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 ra trường, đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ bước sang tuổi 18 nhưng đã có hơn 8k follow trên Facebook và hơn 50k follow trên nền tảng Tiktok. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Ngọc Huyền không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đã kinh doanh mĩ phẩm online ngay từ khi mới chỉ còn học lớp 10, và mỗi tháng cũng có được một khoản tiền để đóng học phí cũng như lo cho bản thân mình. 
Trò chuyện cùng Ngọc Huyền, cô nàng chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều kể cả về công việc. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Dù có những lúc mình nhận được những bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm mình lay động hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đón nhận và tiếp thu để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”.
Nữ sinh 2003 này cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “ Mỗi chúng ta sinh ra đều có một thế mạnh riêng, không ai là hoàn hảo tất cả, vì vậy mỗi chúng ta phải tự tin vào chính bản thân mình hơn nữa.”. Trong tương lai, cô nàng đang theo đuổi con đường trở thành một KOL và có ước muốn sở hữu một shop mỹ phẩm cho riêng mình.Chúc cho cô nàng tài giỏi, xinh đẹp của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!