Nguyễn Nhật Xuyến Chi , sinh năm 2007, sinh ra ở Gia Lai, học tập tại Đồng Nai, đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ lập tài khoản Facebook được vài tháng nhưng đã sở hữu gần 5000 lượt theo dõi. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Chi không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một diễn viên, dancer chuyên nghiệp và cũng được gia đình vô cùng ủng hộ tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình. Trò chuyện cùng 10x Quảng Trị, cô nàng chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều kể cả về công việc. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn, nhiều cơ hội mới hơn. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng lắng nghe và xem xét thật kĩ để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”. Nữ sinh 2007 từng đạt rất nhiều giải thưởng khi đi tham gia nhảy v

Nguyễn Nhật Xuyến Chi, sinh năm 2007, sinh ra ở Gia Lai, học tập tại Đồng Nai, đang là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ lập tài khoản Facebook được vài tháng nhưng đã sở hữu gần 5000 lượt theo dõi.Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Chi không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một diễn viên, dancer chuyên nghiệp và cũng được gia đình vô cùng ủng hộ tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình.
Trò chuyện cùng 10x Quảng Trị, cô nàng chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều kể cả về công việc. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn, nhiều cơ hội mới hơn. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng lắng nghe và xem xét thật kĩ để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”.Nữ sinh 2007 từng đạt rất nhiều giải thưởng khi đi tham gia nhảy và đánh đàn piano này cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “ Mỗi chúng ta sinh ra đều có một thế mạnh riêng, không ai là hoàn hảo tất cả, vì vậy mỗi chúng ta phải tự tin vào chính bản thân mình hơn nữa. Hãy cố gắng và nỗ lực theo đuổi những gì mà mình mong muốn.”. 


Trong tương lai, cô nàng đang theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp và sẽ hoàn thiện bản thân của mình nhiều hơn nữa.
Chúc cho cô nàng tài giỏi, xinh đẹp của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!