Hoàng Thị Lan Anh, sinh năm 2006, đang học và sinh sống tại Thanh Hóa. Nữ sinh tuy mới bắt đầu bước vào ngôi trường THPT nhưng đã sở hữu một gương mặt ưa nhìn cũng như một lượng follow đáng kể trên các trang mạng xã hội. Cô nàng đang hướng mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp với gần 2000 người theo dõi Facebook. Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cô nàng đã và đang cố gắng theo đuổi niềm đam mê ca hát của chính một cách vô cùng nghiêm túc. Lan Anh bật mí: “ Để có thể theo đuổi đam mê, em đang cố gắng học hành thật tốt cũng như đi làm thêm để có thể nâng cao khả năng của bản thân. Tuy vậy nhưng em cũng rất vui vì có gia đình ở bên cạnh ủng hộ cho lựa chọn của chính mình.”. Ngoài ra nữ sinh 2006 còn nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người xung quanh khi đăng những bản cover của mình lên trên mạng xã hội. Cô nàng chia sẻ: “ Nếu mọi người đang có đam mê về bất cứ điều gì, hãy cố gắng học hỏi, vượt qua giới hạn của bản thân để có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.”. Chúc cho Lan Anh ngày

Hoàng Thị Lan Anh, sinh năm 2006, đang học và sinh sống tại Thanh Hóa. Nữ sinh tuy mới bắt đầu bước vào ngôi trường THPT nhưng đã sở hữu một gương mặt ưa nhìn cũng như một lượng follow đáng kể trên các trang mạng xã hội. Cô nàng đang hướng mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp với gần 2000 người theo dõi Facebook.
Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cô nàng đã và đang cố gắng theo đuổi niềm đam mê ca hát của chính một cách vô cùng nghiêm túc. Lan Anh bật mí: “ Để có thể theo đuổi đam mê, em đang cố gắng học hành thật tốt cũng như đi làm thêm để có thể nâng cao khả năng của bản thân. Tuy vậy nhưng em cũng rất vui vì có gia đình ở bên cạnh ủng hộ cho lựa chọn của chính mình.”.

Ngoài ra nữ sinh 2006 còn nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người xung quanh khi đăng những bản cover của mình lên trên mạng xã hội. Cô nàng chia sẻ: “ Nếu mọi người đang có đam mê về bất cứ điều gì, hãy cố gắng học hỏi, vượt qua giới hạn của bản thân để có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.”.

Chúc cho Lan Anh ngày một trưởng thành và thành công trong chặng đường dài phía trước mà mình đã lựa chọn!