Đỗ Hương Giang cô nàng sinh năm 2003 hiện đamg học tập và sinh sống tại Hà Nội và là : Hot girl Facebook có vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình “vạn người mê” Hương Giang là hot girl đình đám trên mạng xã hội, trang cá nhân của cô thu hút rất nhiều lượt theo dõi.  Hương Giang của hiện tại là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà, Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp Hà Nội đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ.  Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Nội, Hương Giang đã có niềm đam mê với nghệ thuật ngay từ nhỏ, đặc biệt là mẫu ảnh và diễn xuất. Ngoài thời gian học, Hương Giang còn rất thích nghe nhạc, đi shopping, thích khám phá những điều mới mẻ và đặc biệt là lúc rảnh cô hay đi tập gym. Chính vì thế nên Hương Giang thường hay đăng tải những hình ảnh “siêu quyến

Đỗ Hương Giang cô nàng sinh năm 2003 hiện đamg học tập và sinh sống tại Hà Nội và là : Hot girl Facebook có vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình “vạn người mê” Hương Giang là hot girl đình đám trên mạng xã hội, trang cá nhân của cô thu hút rất nhiều lượt theo dõi. 


Hương Giang của hiện tại là một gương mặt trẻ vô cùng nổi bật trên Facebook, cô sở hữu hình thể nóng bỏng, nuột nà, Nhờ khuôn mặt lại ngọt ngào, dễ thương, vóc dáng nóng bỏng hút mắt cộng với cách ăn mặc hiện đại, thời trang, khi thì năng động, cá tính, khi điệu đà, lôi cuốn, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, người đẹp Hà Nội đã trở thành gương mặt hot face được giới trẻ follow rầm rộ. 


Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Nội, Hương Giang đã có niềm đam mê với nghệ thuật ngay từ nhỏ, đặc biệt là mẫu ảnh và diễn xuất. Ngoài thời gian học, Hương Giang còn rất thích nghe nhạc, đi shopping, thích khám phá những điều mới mẻ và đặc biệt là lúc rảnh cô hay đi tập gym. Chính vì thế nên Hương Giang thường hay đăng tải những hình ảnh “siêu quyến rũ” của mình trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm, hàng nghìn like.

Sự xinh đẹp và tài năng của Hương Giang được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Hương Giang lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.
Ngay từ nhỏ, Hương Giang đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất, đó cũng chính là lý do Hương Giang chọn thi vào trường năng khiếu để theo học nhằm nâng cao kỹ năng cũng như trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Hương Giang chia sẻ: “Niềm đam mê với nghệ thuật đã có từ trong máu em ngay từ nhỏ. Hồi còn học trung học, em thường tham gia các hoạt động văn nghệ, các hoạt động của trường vừa giúp bản thân thêm tự tin mà còn đóng góp vào phong trào chung của trường. Em rất thích cảm giác đứng trước ống kính và tự tin đứng trước đám đông. Đó cũng chính là lý do em theo đuổi nghệ thuật khi lớn lên“.
Có được sự tự tin và tố chất của một nghệ sĩ cũng là một lợi thế của Hương Giang trên con đường sự nghiệp sau này. Có đam mê với nghệ thuật từ nhỏ, thường hay tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường cũng cho thấy Hương Giang đang dần cố gắng từng ngày để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho sau này.

Đối với Hương Giang, cô nàng luôn muốn làm thật nhiều điều mới mẻ, tạo thêm trải nghiệm cho bản thân, tận dụng thời gian và năng lượng để làm cuộc sống của mình trở nên đặc biệt!
 Hương Giang ấp ủ trong mình giấc mơ trở thành một ca sỹ nổi tiếng. Lý do là vì 10X đam mê ca hát từ nhỏ và có chất giọng truyền cảm, ấm áp. Dự định trước mắt của cô nàng là theo đuổi hết mình đam mê và cố gắng để sau này có thể lo được cho bản thân và cha mẹ.
Chúc Hương Giang sẽ luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, và thành công trên con đường mà mình đã chọn !