Đối với những cô gái dễ thương, đậm chất nàng thơ nhưng Đỗ Kim Khánh lại đem cho Hotten một làm gió mới với Style cực chất. Được biết Kim Khánh sinh năm 2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại công việc của cô là mẫu ảnh tự do và làm Kols.  Sự xinh đẹp và tài năng của Kim Khánh được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Kim Khánh lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn. Đối với Kim Khánh cô nàng luôn muốn làm thật nhiều điều mới mẻ, tạo thêm trải nghiệm cho bản thân, tận dụng thời gian và năng lượng để làm cuộc sống của mình trở nên đặc biệt ! Ở lĩnh vực nghệ thuật, không chỉ mẫu ảnh mà Kim Khánh còn muốn thử sức mình với nhiều vai trò, cô nàng vẫn đang ấp ủ cho mình đam mê to lớn.  Bản lĩnh đứng trước ống kính cùng kỹ năng giao tiếp là việc mà Kim Khánh rèn luyện mỗi ngày, nhằm tự tin hơn trước đám đông và tạo nên những bức ảnh chiếm t

Đối với những cô gái dễ thương, đậm chất nàng thơ nhưng Đỗ Kim Khánh lại đem cho Hotten một làm gió mới với Style cực chất. Được biết Kim Khánh sinh năm 2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại công việc của cô là mẫu ảnh tự do và làm Kols. Sự xinh đẹp và tài năng của Kim Khánh được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Kim Khánh lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.
Đối với Kim Khánh cô nàng luôn muốn làm thật nhiều điều mới mẻ, tạo thêm trải nghiệm cho bản thân, tận dụng thời gian và năng lượng để làm cuộc sống của mình trở nên đặc biệt ! Ở lĩnh vực nghệ thuật, không chỉ mẫu ảnh mà Kim Khánh còn muốn thử sức mình với nhiều vai trò, cô nàng vẫn đang ấp ủ cho mình đam mê to lớn. Bản lĩnh đứng trước ống kính cùng kỹ năng giao tiếp là việc mà Kim Khánh rèn luyện mỗi ngày, nhằm tự tin hơn trước đám đông và tạo nên những bức ảnh chiếm trọn spotlight. Chỉ khi có những trải nghiệm thực tiễn trong nghề, đạt được một số kết quả tích cực, nhận được nhiều lời khen từ nhiếp ảnh và bạn bè thì niềm đam mê với công việc mẫu ảnh của Kim Khánh mới từ đó mà lớn dần lên. “Hiện giờ, mình thích được thể hiện bản thân nhiều hơn. Trong cách thể hiện đó cũng có sự điều chỉnh tính toán, nhưng trong cái tính toán ấy là sự hết mình và chân thành. Vì phải hết mình với công việc thì mình mới nhận ra được điểm yếu, những thiếu sót để có thể khắc phục”, cô nàng tâm sự.Về quan hệ ngoài xã hội có rất nhiều mqh nhưng cố ấy sống rất nội tâm và theo phần tiết lộ thì có cô bạn thân tên Nguyễn khuyên (2003 ) chơi thân được 5 năm.

Kim Khánh chia sẻ: “Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên bạn phải trân quý. Khi tôi khóc tôi không có dép để mang thì tôi lại phát hiện có người không có chân.

Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.” 

Dân mạng tò mò hỏi mẫu bạn trai, cô nàng thật lòng đáp lời: “Không cần quá hoàn hảo ,vẻ ngoài ưa nhìn, luôn luôn yêu thương và chiều chuộng người yêu.. có chí cầu tiến và biết phấn đấu” 
Về tương lai, Kim Khánh vẫn nỗ lực cố gắng tiếp tục với công việc mẫu ảnh để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tạo hành trang vững chắc cho sau này trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp, chúc Kim Khánh thành công trên con đường mà nình đã chọn !